fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 cách rất cụ thể để được các tạp chí thiết kế hàng đầu chú ý

0 28

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 3 tháng 9 năm 2021

5 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Các biên tập viên đang nói rằng trang trại đã kết thúc. Họ muốn màu sắc. Càng táo bạo càng tốt.

Tuy nhiên, khách hàng của bạn đang yêu thích trang trại.

Một nhà thiết kế phải làm gì?

Nếu bạn nhận thức được tình thế tiến thoái lưỡng nan về trang trại PR, bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Bạn bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi màu be.

Nhưng đây là tin tốt. Ở đó một cách để giữ cho khách hàng hài lòng được các biên tập viên chú ý tại các ấn phẩm kinh thánh thiết kế lớn.

Với tư cách là một cựu biên tập viên, người đã nhận được hơn 100.000 lượt quảng cáo trong hơn 20 năm làm tạp chí, tôi đã thấy sự nghiệp của các nhà thiết kế bị đình trệ và tôi cũng đã thấy sự nghiệp đi lên một cách chóng mặt. Sự khác biệt duy nhất giữa hai? Biết chính xác cách nổi bật trong hộp thư đến của người biên tập, bất kể xu hướng thiết kế là gì.

Và ngay bây giờ, điều đó có nghĩa là bạn phải hiểu cách nâng tầm bản thân ra ngoài biển cả những trang trại trồng cây vani hiện đang tràn ngập hộp thư đến của các biên tập viên.

Dưới đây là năm cách rất cụ thể để được chú ý – và được xuất bản – trên các tạp chí thiết kế hàng đầu, trang web, podcast và hơn thế nữa.

1. Sân khấu cầu vồng

Lên kế hoạch chụp ảnh sẽ gây ấn tượng với các biên tập viên: Gặp gỡ nhiếp ảnh gia và nhà tạo mẫu của bạn (nếu bạn đang thuê một người) và chuẩn bị sẵn những bức ảnh trinh sát để tham khảo. Lập chiến lược chung cho các yếu tố nào sẽ chuyển ra khỏi khung hình cho ngày chụp ảnh và những yếu tố nào sẽ đến. Hãy chuẩn bị trước cho khách hàng của bạn về điều này bằng cách cho họ biết rằng nhiều tài sản của họ sẽ chuyển ra khỏi các phòng cụ thể trong ngày (hoặc hai ngày, tùy thuộc vào buổi chụp). Ở vị trí của họ? Màu sắc. Gối, chăn, thảm, tác phẩm nghệ thuật, sách, phụ kiện, hoa và hơn thế nữa.

Sử dụng một nhà tạo mẫu. Hay không. Mua những mặt hàng này. Hay không. “Mua sắm” nhà riêng của bạn hoặc nhà của bạn bè để sở hữu những sắc màu nổi bật. Chỉ cần lấy màu vào.

Mẹo chuyên nghiệp: Không lặp lại các yếu tố dàn dựng trong các bức ảnh khác nhau. Ví dụ, nếu bạn có một bình gốm xinh đẹp với đầy hoa mẫu đơn hồng trong phòng khách, đừng sử dụng nó để chụp bàn ăn. Người chỉnh sửa muốn các yếu tố tạo kiểu duy nhất cho từng không gian.

2. Tạo phòng sở thú

Mang một con vật vào dự án trang trại của bạn. Một con chó, con mèo, con rùa, con gà, con dê. Bất cứ điều gì khách hàng của bạn sẽ đồng ý. Các loài không quan trọng.

Điều quan trọng là làm thế nào động vật kích hoạt trang trại của bạn với niềm vui bất ngờ và niềm vui thích cho người biên tập khi nhận được kết thúc của quảng cáo chiêu hàng.

Một chú chó nằm nghỉ trên giường thật tuyệt. Một con dê hóng gió qua sân là tuyệt vời. Một con gà sải bước qua quầy? Thậm chí còn tốt hơn. Đây là những khoảnh khắc động vật sẽ khiến dự án của bạn được chú ý – và xuất bản.

Mẹo chuyên nghiệp: Đối với mỗi cảnh quay với một con vật, hãy lặp lại thiết lập chính xác đó mà không có nó. Điều này mang lại nhiều lựa chọn hơn khi nhà thiết kế tạp chí sắp xếp bố cục câu chuyện của bạn.

3. Khai thác vàng PR cho dự án của bạn

Các biên tập viên nhận quảng cáo chiêu hàng trang trại cả ngày, hàng ngày. Nhưng họ hiếm khi nhận được một cốt truyện đi với nó.

Backstories có thể có nhiều dạng. Có thể đó là “lý do” khách hàng chuyển đến ngôi nhà hoặc tiểu bang này. Có thể đó là trong “thời điểm” dự án đang được thiết kế (một đại dịch toàn cầu đã tạm dừng mọi công việc xây dựng, vì vậy khách hàng phải sống trong một trailer tại chỗ trong sáu tháng). Có thể một đối tượng duy nhất là anh hùng thầm lặng của ngôi nhà? Một chiếc đồng hồ ông nội đã trải qua nhiều thế hệ, qua các cuộc chiến tranh và trên khắp các đại dương để giờ theo dõi thời gian từ tiền sảnh?

Mẹo chuyên nghiệp: Bắt đầu với câu chuyện. Đó luôn là cách tốt nhất để mở ra tiềm năng PR trong công việc của bạn.

4. Đặt mình vào trang trại

Một trong những thành phần quan trọng nhất để được xuất bản? Bạn. Khi bạn xuất hiện trong một bức ảnh về dự án của mình, bạn cung cấp cho người chỉnh sửa những gì họ muốn.

Trong số 100.000 lượt quảng cáo mà tôi nhận được, phần lớn trong số đó – tôi đang nói đến hơn 99.000 – không bao gồm thành phần quan trọng để chào hàng thành công: hình ảnh của nhà thiết kế đã tạo ra dự án.

Các biên tập viên không chỉ muốn Cái gì. Các ai rất quan trọng để chuyển từ thư mục xóa sang trang đã xuất bản. Không có gì mang lại niềm vui cho hộp thư đến của người biên tập thiết kế hơn là được nhìn thấy bạn trong không gian mà bạn đã tạo ra. Mặc một cái gì đó nhiều màu sắc. Hay không. Mang những đôi giày ưa thích. Hay không. Nó không quan trọng. Dưới đây là các quy tắc duy nhất: Hãy nhìn tốt nhất của bạn và vào khuôn hình.

Mẹo chuyên nghiệp: Khi thiết lập chân dung của bạn, hãy đảm bảo rằng nhiếp ảnh gia nắm được tất cả những gì của bạn. Biên tập viên không muốn có một bức ảnh chụp đầu. Họ muốn có một bức chân dung toàn thân của bạn, nơi họ cũng có thể nhìn thấy môi trường. Ngồi trên ghế dài. Đứng cạnh một đảo bếp. Dựa vào nửa dưới của cửa Hà Lan.

5. Chuẩn bị cho trang trại ngày mai

Nó đang đến. Một xu hướng thiết kế khác. Chip và Jo cuối cùng sẽ bị truất ngôi. Một phong cách thiết kế khác sẽ tiếp quản. Và sau đó hộp thư đến của các biên tập viên sẽ tràn ngập những dự án đó.

Dù xu hướng hiện tại là gì, bạn sẽ luôn cần kỹ năng nổi bật để tác phẩm của bạn được giới truyền thông chú ý – và xuất bản -.

.
Theo Alexandria Abramian

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.