fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 cách cơ bản để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn với #OnlineMarketing

0 29

- Advertisement -

Nếu hoạt động tiếp thị của bạn đã cạn kiệt, hãy thử những ý tưởng cơ bản này – chúng vẫn hoạt động như một sự quyến rũ để thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn.

Ngày 18 tháng 4 năm 2018

6 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Đoạn trích sau đây là từ cuốn sách của Robert W. Bly Cẩm nang Tiếp thị Kỹ thuật số. Mua nó ngay bây giờ từ Amazon | Barnes & Noble | iBooks | IndieBound hoặc là bấm vào đây để mua nó trực tiếp từ chúng tôiTIẾT KIỆM 60% trên cuốn sách này khi bạn sử dụng mã THỊ TRƯỜNG2021 xuyên qua 24/4/21.

Không bao giờ chỉ phụ thuộc vào một hoặc hai kênh khi hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Justin Bridegan của MarketingSherpa viết: “Tốt nhất là luôn có nhiều nguồn lưu lượng truy cập. Điều này giảm thiểu nguy cơ trang web của bạn bị suy giảm nếu nguồn lưu lượng chính của bạn cạn kiệt.”

Với ý nghĩ đó, hãy tìm hiểu năm cách bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Điều này không chỉ có nghĩa là bạn nên trở thành đơn vị liên kết của Amazon hoặc ClickBank và sử dụng trạng thái đó để hướng lưu lượng truy cập đến trang web thuộc sở hữu riêng của bạn. Thay vào đó, bạn nên bắt đầu chương trình liên kết của riêng mình, nơi bạn hợp tác với những người sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn – tạo ra doanh thu cho cả bạn và xây dựng danh sách email của bạn trong quá trình này.

Chính xác thì bạn đi tìm một đơn vị liên kết và thuyết phục họ quảng bá sản phẩm của bạn như thế nào? Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập một trang trên trang web giải thích những lợi ích của việc quảng cáo sản phẩm của bạn. Ngoài việc nêu chi tiết mức độ cắt giảm mà họ sẽ nhận được từ mỗi lần bán hàng, bạn cũng sẽ giải thích họ sẽ được lợi như thế nào khi được liên kết với thương hiệu của bạn. Bao gồm một biểu mẫu đăng ký để giúp họ liên hệ với bạn một cách đơn giản. Sau đó, quảng bá trang cho các cá nhân và nhiều đối tượng hơn trong một thị trường ngách được nhắm mục tiêu.

Đăng ký đồng

Chiến lược tạo lưu lượng truy cập này liên quan đến quảng cáo trực tuyến. Đó là một quá trình thu thập người đăng ký bằng cách đồng quảng cáo cùng với các chủ sở hữu trang web hoặc công ty khác thu thập người đăng ký tham gia. Đây là cách hoạt động: Khi người dùng chọn nhận ưu đãi từ (những) người tham gia khác, họ cũng được cung cấp tùy chọn đăng ký nhận thông tin của bạn.

Đồng đăng ký cho phép bạn nhắm mục tiêu đến một nhóm nhỏ khách hàng hoặc nhân khẩu học cụ thể. Tùy thuộc vào người bạn hợp tác, đăng ký đồng có thể ít tốn kém hơn so với các hình thức tiếp thị khác. Ngoài ra, với tính năng đồng đăng ký, việc xây dựng danh sách email của bạn không phụ thuộc vào lượng lưu lượng truy cập web mà bạn có thể tạo ra.

Có hai người chơi chính trong việc đồng đăng ký: Opt-Intelligence và CoregMedia, và nhiều người chọn làm việc với chúng. Tuy nhiên, cũng có những công ty nhỏ hơn đáng để xem xét, chẳng hạn như AfterOffers và BirdDogMedia.

E-mail

Chỉ vài năm trước, ROI trung bình cho các chiến dịch email là 4.300 phần trăm. Thực tế đó thôi cũng đã truyền cảm hứng cho bạn để tập trung sự chú ý vào tiếp thị qua email.

Bởi vì 56 phần trăm khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hơn với trải nghiệm được cá nhân hóa, nên bạn muốn cá nhân hóa các thông điệp tiếp thị qua email của mình. Trên thực tế, tỷ lệ mở trung bình cho các email có thông điệp được cá nhân hóa là 18,8%, so với 13,1% không có bất kỳ cá nhân hóa nào vào năm 2016.

Mục tiêu của tiếp thị qua email là chuyển đổi khách hàng quan tâm thành khách hàng trả tiền bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang bán hàng. Bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi bằng cách đảm bảo rằng email và trang bán hàng mà nó liên kết đến đang quảng cáo cùng một ưu đãi.

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) là một mô hình tiếp thị trên internet, trong đó các nhà quảng cáo trả phí mỗi khi một trong các quảng cáo của họ được nhấp vào. Về cơ bản, PPC cung cấp cho bạn một cách “mua” lượt truy cập vào trang web của bạn, thay vì kiếm được những lượt truy cập đó một cách tự nhiên.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thông qua Google hoặc Bing là một trong những hình thức quảng cáo PPC phổ biến nhất. Bạn sẽ đặt giá thầu cho vị trí đặt quảng cáo trong các liên kết được tài trợ của công cụ tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm từ khóa có liên quan đến sản phẩm được quảng cáo. PPC có thể đạt được thành công nếu bạn tập trung vào:

  • Mức độ liên quan của từ khóa. Phát triển danh sách từ khóa PPC các thuật ngữ có liên quan đến đối tượng của bạn. Sử dụng các danh sách này để viết văn bản quảng cáo theo hướng từ khóa.
  • Chất lượng trang đích. Nếu bạn đang đưa mọi người đến trang đích, hãy tối ưu hóa nó với nội dung thuyết phục, có liên quan và CTA rõ ràng, phù hợp với các truy vấn tìm kiếm cụ thể.
  • Điểm chất lượng. Cả Bing và Google đều cung cấp điểm chất lượng, đánh giá chất lượng và mức độ liên quan của từ khóa, trang đích và chiến dịch PPC của bạn. Các nhà quảng cáo có điểm chất lượng tốt hơn nhận được nhiều nhấp chuột vào quảng cáo hơn với chi phí thấp hơn.

Nam châm chì

Một nam châm dẫn đầu là một ưu đãi nội dung miễn phí – sách điện tử, sách trắng, nghiên cứu điển hình, khóa học điện tử hoặc danh sách kiểm tra. Nam châm dẫn đầu của bạn phải phù hợp với nhu cầu hoặc vấn đề của khách hàng tiềm năng đến mức họ không thể không trao đổi thông tin liên hệ của mình để có được nó.

Trong tất cả các ưu đãi có thể có – sách điện tử, sách trắng, bạn kể tên nó – đâu là nam châm chì hiệu quả nhất? Đây là năm:

  1. Bảng ăn gian. Tính cụ thể dựa trên vấn đề của cheat sheet, còn được gọi là tip sheet, khiến nó trở nên rất hấp dẫn đối với các khách hàng tiềm năng (và nó khá dễ tạo).
  2. Mẫu miễn phí. Đây là những mẫu cực kỳ phổ biến và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, nhưng hãy đảm bảo rằng mẫu không thay thế dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Các mẫu có thể ở trong Word, Excel hoặc bất kỳ chương trình thông thường nào khác.
  3. Video đào tạo miễn phí, sách bài tập hoặc kết hợp cả hai, được gửi qua email hàng ngày. Suy nghĩ về các vấn đề yêu cầu nhiều bước để khách hàng của bạn giải quyết. Chúng có thể tạo ra các sản phẩm luyện tập từng bước lý tưởng cho nam châm chì của bạn.
  4. Tệp vuốt. Đây là tập hợp các yếu tố copywriting đã được thử nghiệm và chứng minh (chẳng hạn như tiêu đề và dòng tiêu đề email) hoặc các ý tưởng sáng tạo mà người nhận có thể sử dụng để đơn giản hóa dự án.
  5. Bộ dụng cụ. Những thứ này có thể phức tạp hơn một chút để tạo ra, nhưng bởi vì chúng chứa đầy tài nguyên, chúng có thể tạo ra nam châm chì tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng các tài nguyên hiện có, các bài đăng trên blog và các nội dung khác để hoàn thiện bộ công cụ của mình. Các bộ công cụ phổ biến bao gồm nhiều loại nội dung, chẳng hạn như sách điện tử, trang tính, danh sách kiểm tra và video.

Bạn có thích bản xem trước sách của mình không? Bấm vào đây để lấy một bản sao hôm nay—Giảm giá ngay 60% khi bạn sử dụng mã MARKET2021 đến hết 24/4/21.

.
Robert W. Bly

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.