fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

4 cách để xây dựng thương hiệu bảy hình và doanh nghiệp có thể bán được

0 24

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 19 tháng 6 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Khi thế giới mở cửa trở lại, người tiêu dùng đang thay đổi suy nghĩ của họ và điều chỉnh trở lại cuộc sống hàng ngày. Họ đang chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm, dịch vụ và các ưu đãi khác nhau từ các doanh nhân. Mặc dù các cơ hội phát triển là rất lớn, nhưng sự thiếu rõ ràng thường làm chệch hướng sự phát triển đó. Bạn có thể đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình xung quanh một lĩnh vực nào đó mà bạn đam mê, nhưng bạn cần rõ ràng về nơi bạn đang đi.

Một bước quan trọng để mở rộng quy mô doanh nghiệp lên sáu, bảy hoặc thậm chí tám con số là tầm nhìn và kế hoạch về những gì doanh nghiệp sẽ phát triển thành. Bạn sẽ luôn luôn có một loại hoạt động solopreneur? Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp với trợ lý ảo? Bạn có cân nhắc việc đưa nhân viên vào không?

Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng một thương hiệu và doanh nghiệp bảy con số mà bạn có thể bán vào một ngày nào đó, thì đây là bốn cách để xây dựng theo cách dẫn đến sự rõ ràng và tăng trưởng.

Có liên quan: 5 Mẹo Tiếp thị và Xây dựng Thương hiệu để Mở rộng Quy mô Kinh doanh Trực tuyến của Bạn

1. Tạo ra một thực thể lớn hơn trong khi sử dụng các chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân.

Để xây dựng một doanh nghiệp có thể bán được, bạn cần có một cấu trúc cho phép doanh nghiệp được bán. Nếu doanh nghiệp của bạn hoàn toàn bị ràng buộc với bạn, thì sẽ khó bán được hàng.

Trong khi việc tạo ra một thực thể (LLC, công ty, đại lý, v.v.) giúp xây dựng một doanh nghiệp có thể bán được, các chiến lược tăng trưởng thương hiệu cá nhân vẫn rất cần thiết. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là cách Gary Vaynerchuk đã xây dựng VaynerMedia bằng cách sử dụng phạm vi tiếp cận của thương hiệu cá nhân mà anh ấy đã tạo ra.

Để xây dựng một thương hiệu kế thừa, trước tiên, hãy đưa ra cấu trúc và tên hoặc chuyển đổi một doanh nghiệp hiện có. Sau đó, bạn có thể sử dụng internet và phương tiện truyền thông xã hội để tận dụng khả năng hiển thị, nội dung và tiếp thị trên thương hiệu cá nhân của mình cùng với thương hiệu thực thể. Bạn kết thúc việc xây dựng hai tài sản.

Ý tưởng của khởi nghiệp là tự do và độc lập tài chính. Mục tiêu phải là xây dựng một doanh nghiệp có thể hoạt động mà không cần sự tham gia trực tiếp của bạn. Xây dựng một thực thể lớn hơn giúp bạn hoàn thành những mục tiêu đó.

2. Sử dụng cách tiếp cận giá trị trên hết để tiếp thị.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lướt qua internet và trải nghiệm toàn bộ thông điệp và quảng cáo bán hàng đầy khó khăn. Quá nhiều nội dung được xuất bản cho thấy bạn đang đi đúng hướng để bán hàng mà không tăng thêm giá trị cho người tiêu dùng trước.

Để xây dựng một doanh nghiệp có quy mô 7 con số, đừng tuân theo cách tiếp cận thông thường. Một cách để chuyển đổi nhiều người tiêu dùng hơn là thông qua nội dung ưu tiên giá trị. Mọi người cảm thấy mệt mỏi với các quảng cáo; họ muốn giá trị thực thông qua nội dung mà họ sử dụng hàng ngày. Khi bạn là doanh nhân hoặc doanh nghiệp gia tăng giá trị đầu tiên, bạn dễ dàng đứng trên những tiếng hét về doanh số bán hàng.

Người tiêu dùng muốn biết cách thức và lý do tại sao doanh nghiệp của bạn được bắt đầu và con đường bạn đang sử dụng để phát triển. Họ muốn các chiến lược hiệu suất cao, chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số, mẹo tối ưu hóa sức khỏe và nội dung dựa trên cách thức khác mà họ có thể sử dụng mà không cần phải chi tiền trước cho bạn.

Thực hiện cách tiếp cận lâu dài hơn để tiếp thị và chuyển đổi người tiêu dùng. Nó biến khách truy cập bình thường thành người theo dõi và cuối cùng là khách hàng khi bạn thực hiện phương pháp tiếp thị kỹ thuật số ưu tiên giá trị đầu tiên thông qua nội dung vững chắc.

Liên quan: 7 mẹo để đạt được 7 con số trong năm 2020 và hơn thế nữa

3. Đưa ra những lời đề nghị có giá trị thực tế cho người tiêu dùng.

Phiếu mua hàng doanh nghiệp của bạn phải rõ ràng và dựa trên giá trị thực tế nếu bạn đang xây dựng một doanh nghiệp có thể bán được. Giá trị đó có thể là thông qua phần mềm, dịch vụ, sản phẩm vật lý và kỹ thuật số.

Cung cấp sản phẩm cho mọi phân khúc đối tượng mục tiêu của bạn, từ cấp thấp đến cao cấp. Tập trung vào các kết quả hữu hình và những điều cần biết cho người tiêu dùng. Họ sẽ nhìn thấy giá trị mà không cần tiếp thị ít hơn từ phía bạn.

4. Hiển thị nhất quán và tiếp tục thêm các khối xây dựng.

Rất nhiều lý do tại sao các nhà lãnh đạo trong ngành xây dựng được lượng khán giả lớn là họ nhất quán về việc hiển thị và gia tăng giá trị. Nhìn vào bất kỳ Youtuber nổi bật, người có ảnh hưởng hoặc doanh nhân tên tuổi nào, và bạn sẽ thấy lịch sử nhất quán.

Sự phát triển bắt đầu bằng việc bạn xác định rõ mục tiêu tổng thể của mình. Nếu bạn hài lòng với việc giữ một mô hình kinh doanh nhỏ hơn, điều đó không sao cả. Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng một doanh nghiệp có thể mở rộng và bán được, hãy xem xét cách bạn đang làm với bốn điểm này.

Bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp phát triển ngoài việc bạn phải đầu tư toàn bộ thời gian và sức lực để luôn làm việc. Chiến lược tạo ra tự do.

Liên quan: Gary Vaynerchuk: Thành công của doanh nhân không phải là điều bạn nghĩ

.
Theo Blake Nubar

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.