fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

3 Mẹo Tiếp thị để Tăng Tỷ lệ Ghi danh cho các Chương trình Dự bị Đại học

0 17

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 6 tháng 5 năm 2021

6 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Mùa hè đang đến gần, đợt triển khai vắc-xin quốc gia đang được tiến hành và các gia đình đang háo hức tìm kiếm các hoạt động mùa hè phong phú cho những thanh thiếu niên đang học đại học, bồn chồn của họ. Mặc dù hầu hết các chương trình học dự bị đại học sẽ không mở cửa cho đến cuối tháng 6, nhưng có vẻ như mọi người đã tìm kiếm các chương trình mùa hè vào cuối năm nay.

Dựa theo xu hướng Google, một nửa số cá nhân nghiên cứu về “trường hè” và “các khóa học hè” vào tháng Giêng này so với tháng Giêng năm ngoái. Nhưng kể từ tháng 3 năm 2021, hoạt động tìm kiếm đã tăng lên và hiện có vẻ tương đối so với năm ngoái. Và, nếu năm ngoái là bất kỳ dấu hiệu nào, các truy vấn tìm kiếm sẽ đạt đỉnh vào đầu tháng Sáu. Đối với nhiều trường đại học và cao đẳng, điều đó có nghĩa là họ đã lên kế hoạch cho các sáng kiến ​​tiếp thị của mình kể từ Mùa thu năm 2020 để sẵn sàng cho dòng ứng dụng dự bị đại học vào Mùa hè năm 2021 tiềm năng.

Mặc dù rất hấp dẫn để rửa và lặp lại, nhưng việc sử dụng những gì hoạt động trong năm 2019 có thể không phải là giải pháp cho các gia đình mệt mỏi với màn hình trong năm nay. Ví dụ, Harvard nhận thấy rằng “yêu cầu thông tin đạt đỉnh cao nhất từ ​​một đến hai tháng vào cuối năm nay so với năm ngoái và sự quan tâm tổng thể của sinh viên rõ ràng bị lệch sau đó,” theo Susan Hackney, Giám đốc Tiếp thị tại Trường hè Harvard. ”Trên thực tế, đã nộp đơn đăng ký. cũng chuyển dịch muộn hơn so với những năm trước. “

Vào tháng 10 năm 2020, khi Harvard công bố quyết định tổ chức các chương trình đại học năm 2021 cho học sinh trung học ở định dạng chỉ trực tuyến, họ đã phân bổ lại ngân sách tiếp thị của mình để thực hiện trực tuyến 100% và giảm thiểu sự hợp tác của đối tác. Theo Hackney, Harvard đã làm mới quảng cáo của họ để tập trung vào video và giọng nói của học sinh, làm nổi bật giá trị mà học sinh trung học tìm thấy trong các chương trình trực tuyến từ mùa hè năm ngoái. Họ cũng tập trung vào các chiến thuật “giữa kênh” và “cuối kênh” (tức là phương tiện truyền thông tập trung vào chuyển đổi), như tìm kiếm có trả tiền và mạng xã hội có trả tiền.

Có liên quan: 3 Mẹo để Tương tác lại với Người tiêu dùng Cô lập

Do nhiều thời hạn nộp đơn dự bị đại học là vào tháng 5 năm 2021, nên vẫn còn thời gian để nâng cao các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của nhóm bạn. Dựa trên kinh nghiệm của tôi, cho dù là bán trải nghiệm học thuật (được đo bằng tỷ lệ đăng ký) hay bán sản phẩm (được đo bằng tỷ lệ chuyển đổi), chiến thuật tiếp thị thương mại điện tử giống nhau đều rất quan trọng để tăng doanh thu. Kiểm tra ba khuyến nghị của tôi để tăng đăng ký dự bị đại học.

1. Xây dựng dự đoán với nội dung động

Trong khi nêu bật các lợi ích học tập và các biện pháp phòng ngừa sức khỏe của chương trình, đừng quên rằng nhiều gia đình vẫn đang trải qua thời kỳ cô lập đại dịch và có thể đánh giá cao cách tiếp cận kỹ thuật số được cá nhân hóa hơn. Một cách đơn giản để tạo buzz trực tuyến là sử dụng đồng hồ đếm ngược trực tiếp để hiển thị trực quan thời hạn nộp đơn sắp tới, ngày kết thúc khuyến mại hoặc thời hạn đặt cọc.

Với một vài đoạn mã, bạn có thể triển khai loại nội dung động này trên trang web và vào chương trình email của mình. Sau khi đồng hồ đếm ngược thời gian thực được tích hợp, hãy liên hệ với một email được kích hoạt để thông báo cho khán giả của bạn khi sắp đến một mốc quan trọng (ví dụ: “Còn hai ngày để nộp đơn” hoặc “Chỉ còn vài giờ nữa: Giảm $ 250 phí đăng ký của bạn” ). Hãy coi nó như một loại kỹ thuật tiếp thị tự động “đặt nó và quên nó đi”.

Hãy chắc chắn suy nghĩ về cách email động này sẽ phù hợp với chiến lược CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) rộng hơn của bạn. Phân tích các phân đoạn khác nhau mà bạn thường nhắm mục tiêu (ví dụ: sinh viên tiềm năng so với sinh viên được nhận vào, phụ huynh, giáo viên hoặc cố vấn hướng dẫn) và xác định dòng email tự động nào mà thông báo này sẽ phù hợp. Bạn có thể đưa nó vào như một phần của chuỗi Chào mừng của bạn (dành cho những người đăng ký email mới vừa đăng ký để nhận thông tin từ bạn), trong chuỗi Bỏ qua Duyệt / Bỏ qua Giỏ hàng (dành cho những người đã duyệt qua trang web của bạn và / hoặc cho những người đã bắt đầu đăng ký của họ, nhưng vẫn chưa hoàn thành nó) hoặc dành cho Sinh viên đã nhập học (nhắm mục tiêu đến những người chưa gửi tiền đặt cọc). Ngoài ra, đừng quên bổ sung trang web / chiến lược email của bạn với một số quảng cáo Gmail như một điểm tiếp xúc nhắc nhở khác.

2. Ưu tiên thiết bị di động và kết nối với khán giả của bạn trên Clubhouse

Chúng tôi biết rằng mọi người đều “Thu nhỏ” và đang tìm kiếm những cách mới để kết nối và luôn cập nhật thông tin. Nếu bạn chưa tham gia Clubhouse, hãy xem một số mẹo cơ bản để tăng cấp. Sau khi bạn nhận được lời mời Hội quán và tải xuống ứng dụng, hãy bắt đầu “Câu lạc bộ” của riêng bạn (giống như một trang người hâm mộ chính thức cho trường đại học của bạn) và mời các cựu sinh viên, giảng viên / nhân viên của chương trình, cố vấn hướng dẫn, sinh viên và những người có ảnh hưởng tham gia. Yêu cầu người hâm mộ trên Twitter và Instagram của bạn theo dõi Câu lạc bộ và các thành viên sáng lập, đăng ký thông báo, chia sẻ liên kết Câu lạc bộ với bạn bè và đề cử các thành viên khác tham gia Câu lạc bộ.

Với các chương trình mùa hè sẽ sớm bắt đầu, thay vì ghi lại một video YouTube được ghi sẵn hoặc tập hợp một phiên thông tin chính thức trên Zoom cho các ứng viên tiềm năng mệt mỏi với màn hình hoặc các sinh viên được nhận vào học, hãy thử tổ chức một “Phòng” trong Câu lạc bộ nơi các gia đình có thể nghe thấy từ chương trình mùa hè đại sứ, đặt câu hỏi và kết nối với nhau. Và hãy nhớ, giữ cho nó thân mật, hấp dẫn và hướng đến thanh thiếu niên (vì cuối cùng sinh viên là những người sẽ tham dự).

Có liên quan: Không có điều gì kinh doanh như bình thường trong mùa lễ này

3. Tập trung vào việc tạo nội dung phù hợp, thực dụng

Nội dung có liên quan đã phát triển từ định hướng lợi ích vào năm ngoái thành ưu tiên an toàn trong năm nay. Ví dụ: khi tôi mua phương tiện truyền thông năm 2020 với Đánh giá của Princeton đối với chương trình Mùa hè Dự bị Đại học của Đại học Wellesley, nó bao gồm quảng cáo hiển thị hình ảnh, email và các bài báo được tài trợ tập trung vào, “Tại sao Wellesley?” Tôi đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với các giáo sư của Đại học Wellesley để có được quan điểm của họ về lợi ích của việc nhận được một nền giáo dục toàn nữ và tầm quan trọng của việc chuẩn bị vào đại học sớm, chẳng hạn như, “Phụ nữ trẻ ở đâu trong STEM? Ghi dấu ấn của bạn ở trường trung học“Và”Sở hữu sức mạnh của bạn: Đầu tư vào bản thân ngay bây giờ. ”

Trong môi trường đầy thách thức ngày nay, với việc các bậc cha mẹ do dự lo lắng cam kết và danh sách các giao thức sức khỏe luôn thay đổi, điều quan trọng là phải có sự đồng cảm, lắng nghe phản hồi của khách hàng và tạo ra trải nghiệm người dùng dễ dàng bằng cách tập trung vào sự đơn giản. Ví dụ, gần đây tôi đã bắt gặp Jennifer Kendall, Giám đốc Tiếp thị tại Summer Discovery, một chương trình bồi dưỡng kiến ​​thức trước đại học. Cô ấy đề cập rằng đối với các đối tác đại học vẫn đang cung cấp các khóa học hè trong khuôn viên trường, họ đã chuyển thông điệp sang tập trung nhiều hơn vào các biện pháp phòng ngừa an toàn và các lựa chọn chương trình linh hoạt như lớp học nửa ngày so với cả ngày hoặc chương trình đi lại thay vì đi lại.

Thông điệp tổng thể? Hãy giữ nó đơn giản trong mùa hè này.

.
Theo Melissa Stone

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.