fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

3 cách đơn giản để tạo thương hiệu toàn diện và thống trị thị trường của bạn

0 23

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Nhân đôi nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn mà không làm mất thời gian của bạn.

Ngày 29 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Internet và phương tiện truyền thông xã hội đã tạo ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để thống trị trong các ngành tương ứng của họ. Nhưng trong khi hầu hết các doanh nhân đang tìm kiếm “một thứ” sẽ dẫn đến tăng trưởng theo cấp số nhân, thì nhiều người không nhận ra thứ họ đang tìm kiếm đang ở ngay trước mắt.

Mặc dù có hàng tỷ người tiêu dùng Internet và mạng xã hội ngày nay, nhưng lượng nhiễu kỹ thuật số tương đương nhau. Bất cứ khi nào người tiêu dùng đăng nhập, họ được nhắm mục tiêu vì sự chú ý, tài nguyên và năng lượng của họ. Nếu bạn muốn tách bản thân và doanh nghiệp của mình khỏi sự ồn ào, bạn sẽ cần phải tạo ra một thương hiệu có mặt khắp nơi để thể hiện một cách mạnh mẽ. Tin tốt là có một con đường rõ ràng để tạo ra sự toàn diện của thương hiệu.

Bạn muốn chiếm lĩnh thị trường của mình và được coi là đáng tin cậy đối với người tiêu dùng lạnh? Dưới đây là ba chiến lược bạn nên xem xét kết hợp vào nỗ lực tăng trưởng của mình để xây dựng một doanh nghiệp kế thừa.

Liên quan: 3 bước để toàn diện

1. Phát triển tư duy CEO và để năng lượng của bạn xây dựng thương hiệu

Quá thường xuyên, các doanh nhân bị cuốn vào sự khó khăn của việc xây dựng doanh nghiệp. Họ đội mũ của mọi vị trí trong doanh nghiệp của họ. Nếu bạn muốn mở rộng quy mô, bạn sẽ cần phải nhân đôi tác động của mình mà không chiếm nhiều thời gian của bạn. Các doanh nhân ưu tú mở rộng quy mô kinh doanh của họ bằng cách thuê ngoài, thuê mướn và phát triển tư duy của một CEO. Họ hiểu rằng họ phải mở rộng quy mô ngoài việc làm mọi thứ. Vai trò của CEO là tập trung thời gian và sức lực của bạn vào tầm nhìn chiến lược dẫn đến tăng trưởng dài hạn. Đừng để bị lạc trong công việc kinh doanh hàng ngày.

Sự rung cảm của bạn nói với người tiêu dùng trước khi bạn mở miệng hoặc phát hành một phần nội dung. Khi bạn đã phát triển và đang thực hiện tư duy CEO, những người tiêu dùng lạnh lùng sẽ cảm nhận được điều đó và muốn hợp tác kinh doanh với bạn. Họ bị thu hút bởi năng lượng đó.

2. Làm cho khách hàng tiềm năng thích thú với nội dung cấp độ khách hàng mà bạn xuất bản

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà quá nhiều doanh nhân nghĩ rằng họ sẽ có được doanh số bán hàng bằng cách yêu cầu họ thông qua các bài đăng và quảng cáo trên mạng xã hội không phải trả tiền. Nó chỉ không phải là trường hợp. Ngày nay, người tiêu dùng nghi ngờ và cần được nuôi dưỡng nhiều hơn trước khi họ cảm thấy thoải mái khi đầu tư thời gian và nguồn lực của mình.

Một trong những cách tốt nhất để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng là thông qua nội dung và hiệu quả của tiếp thị nội dung. Bạn có thể tạo nội dung ở cấp độ khách hàng – loại nội dung mà khách hàng sẽ trả tiền trong khi vẫn khiến họ khao khát những gì bạn có đằng sau tường phí. Có hơn đủ các doanh nhân chia sẻ những câu chuyện giàu có và một kênh tiếp thị không bao giờ kết thúc về câu chuyện của họ. Cách để nổi bật và thống trị ngành của bạn là cung cấp nội dung phù hợp với khách hàng.

Khi bạn tạo nội dung “hướng dẫn” miễn phí và chất lượng cao, nội dung đó sẽ được chia sẻ, hiển thị những khách hàng tiềm năng mà bạn biết mình đang nói gì và đó là một trong những cách tốt nhất để tận dụng tiếp thị không phải trả tiền. Khi bạn cung cấp trước cho người tiêu dùng nội dung chất lượng, họ sẽ muốn thực hiện các bước tiếp theo và họ sẽ trả tiền cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Liên quan: 3 cách Hợp tác tiếp thị có thể giúp Doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển

3. Xuất hiện mạnh mẽ ở mọi nơi mà khách hàng lý tưởng của bạn ở

Nó có vẻ giống như lẽ thường, nhưng bạn phải thể hiện đâu là khách hàng tiềm năng lý tưởng của mình. Tiếp thị quá nhiều trên internet chỉ đơn giản là “các nhà lãnh đạo tư tưởng” ném mọi thứ vào tường. Họ đang xuất bản nội dung trên các mạng truyền thông xã hội sai, sử dụng nội dung bằng văn bản khi khách hàng lý tưởng của họ thích video và hiển thị trong hộp thư đến của người tiêu dùng với các thông điệp bán hàng trước khi họ nuôi dưỡng chúng. Thể hiện một cách mạnh mẽ xảy ra với sự rõ ràng và một kế hoạch. Bạn biết khách hàng lý tưởng của mình là ai, họ đang tìm kiếm điều gì và họ đang tìm kiếm ở đâu. Sau đó, bạn gặp họ ở nơi họ đang có với giải pháp của bạn.

Sự toàn diện của thương hiệu chỉ có nghĩa là – bạn hiện diện và bạn xuất hiện liên tục với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng. Bạn thống trị thị trường của mình khi bạn làm những gì người khác không sẵn sàng làm và xuất hiện ở nơi mục tiêu lý tưởng của bạn thường xuyên là một chiến lược rất hiệu quả.

Sự phát triển và tăng doanh thu mà bạn đang tìm kiếm nằm trong tầm tay của bạn khi bạn thêm chiến lược toàn diện thương hiệu vào doanh nghiệp của mình. Xuất hiện, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn thông qua nội dung hay và thể hiện với tư cách là Giám đốc điều hành mạnh mẽ của công ty bạn.

Không có gì ngăn cản bạn phát triển và thống trị thị trường nếu bạn sẵn sàng tham gia vào công việc.

Liên quan: 10 chiến lược tiếp thị để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của bạn

Đang tải…

.
Theo Jason Portnoy

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.