fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

12 cuốn sách giúp làm mới chiến lược tiếp thị của bạn

0 58

- Advertisement -

Những cuốn sách này từ Nhà xuất bản Doanh nhân có thể giúp bạn thúc đẩy trò chơi tiếp thị của mình.

Ngày 29 tháng 3 năm 2021

4 phút đọc


Mùa xuân là tất cả về sự đổi mới, loại bỏ những cách làm cũ của chúng ta và mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực cho cả bản thân và doanh nghiệp của chúng ta. Làm mới hoạt động tiếp thị của bạn là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn vào mùa xuân này. Để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách những cuốn sách sẽ giúp bạn suy nghĩ lại về cách tiếp thị của mình – và chúng tôi đang cung cấp chúng với mức chiết khấu 60% so với giá bán lẻ trong một thời gian giới hạn khi bạn sử dụng mã THỊ TRƯỜNG2021 lúc thanh toán trong của chúng tôi Cửa hàng báo chí Doanh nhân. Kiểm tra các tiêu đề tuyệt vời sau:

Sách đặt tên, bởi Brad Flowers. Đặt ra một cái tên cho doanh nghiệp của bạn là một việc khó – nhưng không nhất thiết phải như vậy. Chuyên gia xây dựng thương hiệu Brad Flowers cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để tìm tên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn cơ bản về của Timothy Seward. Chào mừng đến với rừng rậm Amazon. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được chú ý, bạn nên đặt một số chi tiêu cho quảng cáo trên Amazon.

Không có hướng dẫn của BS để phản hồi trực tiếp Tiếp thị truyền thông xã hội, ấn bản thứ hai của Dan S. Kennedy và Kim Walsh Phillips. Làm thế nào để bạn tiếp cận khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội mà không mất thời gian? Nhà sản xuất triệu phú Kennedy và Walsh Phillips chỉ cho bạn cách chuyển đổi mỗi lượt thích và lượt chia sẻ.

Hướng dẫn cơ bản về Instagram cho Doanh nghiệp của Kim Walsh Phillips. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào mạng lưới 600 triệu khách hàng khả thi đang bùng nổ của Instagram chưa? Từ tư vấn tiếp thị và xây dựng thương hiệu đa nền tảng đến các bản thiết kế thực tế dành cho những người theo dõi, hướng dẫn này sẽ mở ra những bí mật mà các doanh nhân thành công sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tiếp từ Instagram.

Có liên quan: Tiết kiệm trong thời gian có hạn! Tiết kiệm 60% khi mua Bộ sưu tập Sách Tiếp thị của chúng tôi bằng mã MARKET2021

Hướng dẫn cơ bản về của Jason R. Rich. Với hơn 1,3 tỷ người dùng, YouTube là một trong những cách phổ biến nhất để tiếp cận khách hàng của bạn. Đây là kế hoạch chi tiết về tiếp thị video mà bạn cần để tạo video và tận dụng các công cụ của YouTube để giúp làm nổi bật doanh nghiệp của bạn.

Các Sổ tay Tiếp thị Nội dung của Robert W. Bly. Nội dung vẫn là vua. Tiếp thị của bạn không nên nhận được sự đối xử của hoàng gia? Cuốn sách này cung cấp rất nhiều chiến lược và mẹo để giúp bạn xây dựng một chiến lược nội dung mạnh mẽ.

Hướng dẫn cơ bản về của Garrett French và Eric Ward. Xây dựng và lưu trữ một trang web chỉ là bước khởi đầu của chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn. Để thực sự có được lực kéo, bạn cần phải nắm vững sức mạnh của việc xây dựng liên kết. Tiếng Pháp (cùng với sự thông thái của Eric Ward quá cố) chỉ cho bạn cách tạo một chiến lược liên kết thành thạo giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Các của Robert W. Bly. Đây là cuốn sách Bly thứ ba mà chúng tôi có trong danh sách, và vì lý do chính đáng. Không ai biết tiếp thị tốt hơn, đặc biệt là khi nói đến việc phối hợp chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn với báo in. Hãy tin tưởng chúng tôi – bạn cần cái này.

Có liên quan: Tiết kiệm trong thời gian có hạn! Tiết kiệm 60% khi mua Bộ sưu tập Sách Tiếp thị của chúng tôi bằng mã MARKET2021

của Jay Conrad Levinson. Cha đẻ của Tiếp thị du kích, Jay Conrad Levinson, đã thay đổi hoạt động tiếp thị mãi mãi khi ông tung ra kho chiến thuật tiếp thị ban đầu của mình để tồn tại trong rừng quảng cáo với ngân sách eo hẹp. Và bây giờ anh ấy chỉ cho bạn cách đánh bại tỷ lệ cược bằng cách áp dụng các chiến thuật tương tự cho tiếp thị trực tuyến của bạn.

Hướng dẫn cơ bản về Tiếp thị Doanh nghiệp Địa phương của Perry Marshall và Talor Zamir. Với việc Google, Yahoo !, và Bing trả lại các doanh nghiệp địa phương dưới dạng kết quả trên hơn một tỷ lượt tìm kiếm hàng ngày, chuyên gia Google Ads Perry Marshall và chuyên gia tạo khách hàng tiềm năng Talor Zamir sẽ giới thiệu cho bạn khung cơ bản đằng sau chiến dịch SEO địa phương thành công.

Cuộc cách mạng thư trực tiếp của Robert W. Bly. Thư trực tiếp lớn hơn bao giờ hết và việc kết hợp với nền tảng tiếp thị kỹ thuật số có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Chuyên gia tiếp thị Bob Bly chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa cả hai điều này.

Hướng dẫn cơ bản về quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của Richard Stokes. Với tư cách là người sáng lập công ty trí tuệ kỹ thuật số hàng đầu AdGooroo, công ty quản lý quảng cáo tìm kiếm Richard Stokes ở vị trí độc nhất để tiết lộ những gì đang xảy ra và cung cấp các giải pháp để khắc phục nó. Sử dụng các chiến lược đã được chứng minh từ giới quảng cáo tìm kiếm ưu tú ngày nay, khám phá cách thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn, tăng đáng kể tỷ lệ nhấp, lấy cắp hiển thị từ đối thủ cạnh tranh, tăng chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Giảm giá kéo dài đến hết ngày 24 tháng 4 tại Cửa hàng báo chí Doanh nhân. Sử dụng mã MARKET2021 để tiết kiệm 60%!

.
Jennifer Dorsey

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.