fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Xiaomi loại bỏ thương hiệu ‘Mi’ khỏi các sản phẩm tương lai, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngoài điện thoại thông minh, Xiaomi còn bán nhiều sản phẩm khác trong các danh mục nhà thông minh, phong cách sống và máy tính.

Xiaomi đã ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên mang nhãn hiệu ‘Mi’ cách đây mười năm và bây giờ họ đã sẵn sàng để loại bỏ thương hiệu ‘Mi’. Xiaomi được cho là đã bỏ nhãn hiệu ‘Mi’, sản phẩm tương lai của hãng. Theo một báo cáo trực tuyến của XDA Developers, trong tương lai công ty sẽ chỉ sử dụng thương hiệu ‘Xiaomi’ cho các sản phẩm của mình.

Báo cáo cho biết thêm rằng Xiaomi đã thực hiện một sự thay đổi trong thương hiệu với điện thoại thông minh MIX 4 mới ra mắt gần đây. Người phát ngôn của công ty đã xác nhận với XDA Developers rằng công ty sẽ làm theo điều tương tự cho các sản phẩm sắp tới của mình.

Ngoài điện thoại thông minh, Xiaomi còn bán nhiều sản phẩm khác trong các danh mục nhà thông minh, phong cách sống và máy tính. Nhiều sản phẩm trong số này có nhãn hiệu Mi. Tuy nhiên, theo báo cáo, công ty sẽ thay đổi điều đó với các sản phẩm mới ra mắt.

Nhắc lại, sản phẩm đầu tiên của Xiaomi mang thương hiệu ‘Mi’ không thực sự là một chiếc điện thoại thông minh. Sản phẩm đầu tiên của công ty là MIUI, một giao diện người dùng dựa trên Android.

Gần đây, một báo cáo của một công ty nghiên cứu thị trường đã tiết lộ rằng Xiaomi đã nổi lên như một thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ hai về số lượng xuất xưởng trong quý 2 năm 2021. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã lần đầu tiên vượt qua Apple để ghi được thành tích này.

Theo Canalys, các lô hàng của Xiaomi “tăng hơn 300% ở Mỹ Latinh, 150% ở châu Phi và 50% ở Tây Âu”. Xiaomi, theo báo cáo, “hiện đang chuyển đổi mô hình kinh doanh của mình từ thách thức sang đương nhiệm, với các sáng kiến ​​như hợp nhất đối tác kênh và quản lý cẩn thận hơn đối với cổ phiếu cũ trên thị trường mở.”

Mô hình định giá của Xiaomi cũng giúp công ty vì nó vẫn là một thương hiệu trên thị trường đại chúng. Giá bán trung bình khi so sánh với Samsung và Apple, giá bán trung bình của nó rẻ hơn lần lượt khoảng 40% và 75%.

Trong một tweet gần đây, giám đốc kinh doanh Redmi của Xiaomi, Sneha Tainwala đã chỉ trích đối thủ truyền kiếp Realme vì sao chép Mi Fan Festival của Xiaomi ….

Tại sao chi phí tiếp thị và ngân sách của Xiaomi lại bằng “0” khi quảng cáo điện thoại của Xiaomi hiển thị trên mạng xã hội, YouTube, báo chí, TV và các nền tảng khác …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.