fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Xiaomi bán được 200 nghìn máy tính bảng trong 5 phút, Mi Pad 5 của họ có thể vượt qua iPad của Apple và Samsung

0 52

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Máy tính bảng Mi Pad 5 của Xiaomi là một thành công ở Trung Quốc và hiện đang chuẩn bị xuất hiện trên thị trường quốc tế để cạnh tranh với iPad của Apple và Galaxy Tab S8 được chờ đợi từ lâu của Samsung.

Ngày 17 tháng 8 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Cuộc chạy đua giành quyền tối cao trong thế giới của dụng cụ không dừng lại, và bây giờ một đối thủ cạnh tranh mới đã tham gia với vũ lực. Các Xiaomi công ty quản lý để bán 200 nghìn viên mới của nó Mi Pad 5 mô hình chỉ trong 5 phút sau khi ra mắt ở Trung Quốc, Gizmochina cổng thông tin đã báo cáo. Thành tích này là một tiền lệ lớn khi công ty châu Á đang sẵn sàng tung ra thiết bị trên toàn cầu và có lẽ mở cửa iPad của Apple .

Tuy nhiên, cơn sốt về Của Xiaomi máy tính bảng mới ra mắt gần đây đã gây ra một vấn đề lớn: bán quá mức và thiếu hụt của các phụ kiện. Công ty đã không thể đáp ứng nhu cầu về bàn phím và bút cảm ứng (bút quang học) cho tất cả người mua.

Công ty châu Á báo cáo rằng họ sẽ cố gắng giải quyết tình trạng thiếu hàng càng sớm càng tốt để những người đã mua Xiaomi Mi Pad 5 có thể có các phụ kiện cần thiết để sống trải nghiệm đầy đủ.

Gần đây, công ty Trung Quốc đã ra mắt Xiaomi Redmi Note 10 điện thoại thông minh, chiếc điện thoại đầu tiên thuộc loại này có Máy ảnh 50 megapixel .

Máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 5 có gì đặc biệt?

Về thông số kỹ thuật, Mi Pad 5 có:

  • Màn hình 11 inch 120Hz
  • Bộ vi xử lý Snapdragon 860
  • RAM 6GB
  • Bộ nhớ 128 đến 256GB
  • Camera chính 13MP
  • Một con cá hồng selfie 8MP
  • Phiên bản MIUI Pad
  • Pin 8.720mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W

Về phần mình, Mi Pad 5 Pro bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 870 mạnh mẽ hơn, RAM 8GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB; Camera chính 13MP (50MP cho kiểu 5G), cảm biến phụ 5MP và một camera selfie 8MP. Nó được cung cấp bởi pin 8.600 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67 W.

Một chi tiết khác làm cho chiếc máy tính bảng này trở nên rất hấp dẫn là giá : từ $ 310 (khoảng 6.200 peso Mexico) cho phiên bản cơ bản nhất với 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong, để $ 540 (khoảng 10.800 MXN) cho mô hình. hoàn thiện hơn, Mi Pad 5 Pro .

Những đặc điểm này làm cho nó trở thành một thiết bị rất hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Trên thực tế, Xiaomi đã có kế hoạch khởi chạy Mi Pad 5 ở Châu Âu trong tháng tiếp theo của tháng Chín.

Ngoài việc đại diện cho một đối thủ mạnh cho ‘IPad Mini’ mới của Apple , mà họ hy vọng sẽ được trình bày tại cùng một sự kiện với iPhone 13 , nó cũng sẽ có cơ sở cho Samsung nếu sự chậm trễ của nó Galaxy Tab S8 máy tính bảng được xác nhận vào năm 2022.

Đừng quên rằng thành công trong việc bán hàng và phân phối bất kỳ thiết bị nào phụ thuộc vào diễn biến của cuộc khủng hoảng do tình trạng thiếu chip toàn cầu , ảnh hưởng đến việc sản xuất bất kỳ thiết bị điện tử nào.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.