fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Wavy và Sinch hợp lực để phát triển trong thị trường dịch vụ khách hàng

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Liên minh của công ty Brazil Wavy và công ty Thụy Điển Sinch, chính thức được hợp nhất với mục đích chuyển đổi và đổi mới nhắn tin di động trên toàn thế giới, cũng như củng cố cam kết thúc đẩy đổi mới và xây dựng vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nhắn tin thế hệ tiếp theo. thế hệ ở Mỹ Latinh.

Ngày 29 tháng 4 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Trải nghiệm người quản lý là một thực tiễn cần thiết để giao tiếp giữa khách hàng và công ty. Đặc biệt là trong thời gian này, trong đó thương mại điện tử đã được phát triển mạnh mẽ theo cấp số nhân. Theo Hiệp hội Bán hàng Trực tuyến Mexico, năm 2020, thương mại điện tử ở nước này đã tăng trưởng 81% so với năm 2019.

Hãy lưu ý rằng ngày nay trải nghiệm khách hàng tuyệt vời quan trọng hơn bao giờ hết vì nó trở thành một yếu tố khác biệt để làm cho một công ty hoặc doanh nghiệp luôn khắc sâu trong trí nhớ của người tiêu dùng.

Công ty Wavy của Brazil rất ý thức về điều này và về tiềm năng kinh doanh mà công ty này thể hiện. Đó là lý do tại sao nó đã chính thức hóa liên minh của mình với Sinch Thụy Điển, với mục đích chuyển đổi và đổi mới nhắn tin di động trên toàn cầu, cũng như củng cố cam kết thúc đẩy đổi mới và xây dựng vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nhắn tin thế hệ tiếp theo ở Mỹ Latinh. .

Công ty đang tìm cách nâng cao vị thế của mình trên khắp thế giới tại các quốc gia như Mexico, Brazil, Hoa Kỳ, Colombia, Peru, Chile, Argentina, Paraguay, Tây Ban Nha, trong số 43 quốc gia khác mà Sinch đã có mặt.

Cả hai công ty đều có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực nhắn tin di động và tiếp thị trò chuyện. Với hơn 350 triệu người bị ảnh hưởng chỉ thông qua SMS và hơn 110 triệu tin nhắn được gửi trong năm ngoái, Wavy, hiện là Sinch, sẽ tìm cách đạt được mức tăng trưởng lên tới 3-4 triệu đô la, thông qua một cơ sở hạ tầng công nghệ mạnh mẽ hơn.

Ảnh: Courtesy Sinch

Ban lãnh đạo của công ty đồng hành với các khách hàng lớn như Whirlpool trên khắp thế giới như iFood, Avon, Nespresso, Toyota, Estee Lauder, trong số nhiều câu chuyện thành công khác của cả hai công ty đạt được hàng triệu người dùng trên hành tinh chỉ trong vài giây hoặc ít hơn nhờ vào nhiều kênh giao tiếp như SMS, Chatbots, WhatsApp Business, Apple Business Chat, Facebook Messenger, Google RCS và hơn thế nữa.

Mặc dù thị trường truyền thông không ngừng tăng trưởng và đổi mới, sự liên kết của cả hai công ty cho phép Sinch phát triển thành CPaaS (Nền tảng truyền thông như một dịch vụ), thể hiện khả năng cung cấp các giải pháp có thể mở rộng cho các kênh mới và tích hợp API từ điện thoại theo nhu cầu của mỗi khách hàng của mình, thông qua tin nhắn văn bản, thoại và thậm chí cả video.

Công ty Brazil chính thức sử dụng tên Sinch và cùng với đó là cam kết đổi mới mạnh mẽ trong sự phát triển của nhắn tin di động với mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà khai thác viễn thông lớn nhất trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng các giải pháp trò chuyện lớn hơn cho phép họ tham gia. trong việc giao tiếp với khách hàng của bạn như một trung tâm liên lạc tích hợp, kết nối đa kênh và chatbot với Conversational AI, đồng thời giúp người tiêu dùng dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện với các công ty hoặc doanh nghiệp và trả lời tự động với nội dung phong phú và các cuộc khảo sát, ngoài việc tăng cường bảo mật dữ liệu và quy trình riêng tư.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.