fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Vivo giành chiến thắng ở Sara Ali Khan cho dòng điện thoại thông minh Y, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 49

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nữ diễn viên Bollywood cũng sẽ thực hiện một buổi mở hộp đặc biệt của điện thoại Y73 vào ngày 10 tháng 6. (Ảnh tập tin)

Thương hiệu điện thoại thông minh Vivo đã mời nữ diễn viên Sara Ali Khan làm ‘Biểu tượng phong cách chính’ để quảng cáo cho điện thoại thông minh dòng Y sắp tới của hãng.

Là một phần của hiệp hội, Sara sẽ được nhìn thấy trong chiến dịch tiếp thị điện thoại thông minh dòng Y sành điệu sắp tới, bắt đầu từ Y73, Vivo cho biết trong một thông báo báo chí hôm thứ Hai.

Nữ diễn viên Bollywood cũng sẽ thực hiện một buổi mở hộp đặc biệt của điện thoại Y73 vào ngày 10 tháng 6.

Nipun Marya, Giám đốc Chiến lược Thương hiệu, Vivo Ấn Độ cho biết: “Tại vivo, trọng tâm của chúng tôi là luôn đáp ứng nhu cầu và sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng và chúng tôi cam kết mang lại niềm vui cho cuộc sống của người tiêu dùng”, Nipun Marya, Giám đốc Chiến lược Thương hiệu, Vivo Ấn Độ cho biết. giúp đưa ra thông điệp tập trung chính cho điện thoại thông minh Y-Series sắp tới. “

Cùng với Sara, thương hiệu có trụ sở tại Trung Quốc này được biết đến với việc tiếp thị sản phẩm của mình cùng với những ngôi sao hàng đầu như Amir Khan, Ranvir Singh và vận động viên cricket ace Virat Kohli.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.