fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Vishnu Mohan ra mắt Avyan Holdings tại Singapore, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Vishnu Mohan

Vishnu Mohan, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Ấn Độ, Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc tại Tập đoàn Havas, đã thành lập Avyan Holdings, có trụ sở tại Singapore. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, nó được thiết kế để trở thành một tập thể các công ty làm việc hướng tới nâng cao khả năng của con người bằng cách tích hợp thiết kế, công nghệ và dữ liệu để giúp các thương hiệu và con người phát triển trong thế giới kỹ thuật số.

Trong một bài đăng trên LinkedIn, Mohan, hiện là người sáng lập và chủ tịch của Avyan Holdings, đã nói: “Một lần nữa, cảm ơn rất nhiều người đã dạy tôi, nuôi dưỡng tôi, mắng mỏ tôi, làm tôi thất bại, khen ngợi tôi, tôn trọng tôi vì mỗi người đều là một trải nghiệm học tập vô giá chắc chắn sẽ khiến hành trình mới này trở nên dễ dàng hơn. Avyan Holdings là cách tôi đền đáp lại ngành công nghiệp đã mang lại cho tôi rất nhiều trong những năm qua. Tôi mong muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng tài năng- phát hiện và đầu tư vào đúng loại công ty giúp nâng cao khả năng của con người bằng cách tích hợp thiết kế, dữ liệu và công nghệ. “

“Thật tuyệt khi bắt đầu điều này với Eduardo Mapa Jr, một người lập công trong lĩnh vực kỹ thuật số thực sự sống bên lề và có đứa trẻ trong anh ta mãi mãi tò mò mãi mãi khám phá”, người kỳ cựu trong ngành tiếp thị và quảng cáo viết.

Avyan Holdings cũng đã mua lại cổ phần của Castle By The River, một cơ quan thiết kế và đổi mới có trụ sở tại Philippines, được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành của Havas, Eduardo Mapa Jr.

Người có thâm niên 25 năm làm việc tại chuyên ngành quảng cáo của Pháp sẽ từ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Đông Nam Á …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.