fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Virat Kohli gia nhập Hyperice với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hyperice đã công bố vận động viên cricket Ấn Độ Virat Kohli là nhà đầu tư – vận động viên và đại sứ thương hiệu mới của Hyperice. Thông qua quan hệ đối tác, Kohli sẽ hợp tác với Hyperice để đẩy nhanh hơn nữa danh mục chăm sóc sức khỏe khi bắt đầu mở rộng sang Ấn Độ và tiếp tục phát triển trên toàn cầu.

Kohli tham gia danh sách các nhà đầu tư vận động viên toàn cầu, bao gồm ngôi sao bóng đá Erling Haaland, nhà vô địch Grand Slam Naomi Osaka, MVP Super Bowl Patrick Mahomes, Ngôi sao NBA Ja Morant và nhà vô địch PGA TOUR Rickie Fowler.

Kohli nói, “Là vận động viên, cách chúng tôi tập luyện và thi đấu xác định chúng tôi. Hyperice đã cung cấp cho tôi một bộ sản phẩm sáng tạo liên tục giúp tôi tối ưu hóa hiệu suất và khả năng phục hồi của mình, vì vậy, không có gì phải bàn cãi khi tôi tham gia nhóm với tư cách vừa là nhà đầu tư vừa là đại sứ. Hyperice đang thực hiện sứ mệnh giúp mọi người di chuyển tốt hơn trên khắp thế giới và tôi mong muốn giúp kể câu chuyện của họ ở quê hương Ấn Độ và hơn thế nữa ”.

Truyền thông thể thao Ấn Độ đã xôn xao với thông tin rằng Kohli sẽ từ chức đội trưởng trong các thể thức ngắn hơn của trò chơi. Điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với sự nghiệp chứng thực của anh ấy nếu đúng như vậy?

Jim Huether, giám đốc điều hành của Hyperice cho biết: “Virat là một trong những vận động viên cricket sung mãn nhất trên khắp thế giới và chúng tôi rất vinh dự khi anh ấy tham gia Đội Hyperice”. “Chúng tôi thực hiện sứ mệnh giúp mọi người vận động và sống tốt hơn, và Virat là chìa khóa giúp chúng tôi nâng cao tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và thể chất đối với tất cả mọi người – cả trong và ngoài sân cỏ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.