fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

VingaJoy hợp tác với Jacqueline Fernandez với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Fernandez là một sự lựa chọn nhất trí vì cô ấy đại diện cho nghị lực của tuổi trẻ

VingaJoy, nhà sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng của Phong cách sống đã công bố mối quan hệ hợp tác của họ với diễn viên Jacqueline Fernandez. Sự hợp tác này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về thương hiệu đối với cơ sở người tiêu dùng trẻ tuổi. Với khẩu hiệu ‘Be Loud, Be Proud’, thương hiệu tập trung vào việc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của thế hệ thiên niên kỷ và cung cấp các sản phẩm như tai nghe, tai nghe, loa, bộ sạc du lịch và dây cáp chắc chắn cao cấp tích hợp liền mạch vào phong cách của giới trẻ.

Phù hợp với tinh thần của thương hiệu, Fernandez là một sự lựa chọn thống nhất vì cô ấy đại diện cho năng lượng của tuổi trẻ. Thương hiệu tin rằng cô ấy là hiện thân của sự lựa chọn và ưa thích của đám đông trẻ, đặc biệt trong lĩnh vực lấy người tiêu dùng làm trung tâm.

Đầu năm ngoái, nữ diễn viên Bhumi Pednekar và Disha Patani đã lần lượt được chọn làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc …

Người đồng sáng lập của VingaJoy, Lalit Arora cho biết, “Jacqueline Fernandez là gương mặt hoàn hảo cho thương hiệu của chúng tôi. Cô ấy năng động, trẻ trung, sành điệu và là người đã để lại dấu ấn riêng trong ngành, khiến cô ấy trở thành biểu hiện hoàn hảo của VingaJoy. Chúng tôi rất vui mừng được mời Jacqueline Fernandez tham gia vào đội ngũ của chúng tôi và nâng tầm phong cách thương hiệu của chúng tôi lên một tầm cao mới. Chúng tôi chào đón cô ấy đến với gia đình VingaJoy và tin tưởng rằng cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho người tiêu dùng của chúng tôi cảm thấy tự hào khi được kết hợp với một thương hiệu như của chúng tôi. ”

Nam diễn viên Bollywood sẽ đại diện cho loạt sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu…

Fernandez cho biết, “Tôi vô cùng vui mừng khi trở thành gương mặt đại diện cho VingaJoy và tham gia vào hành trình thành công và đổi mới đáng kinh ngạc của thương hiệu. Được biết đến là thương hiệu âm thanh thiên niên kỷ, VingaJoy cung cấp chất lượng công nghệ liền mạch và thiết kế hiện đại trong tất cả các sản phẩm của mình. Cách tiếp cận sáng tạo của công ty để cung cấp các giải pháp tập trung vào người tiêu dùng là điều đã thu hút tôi đối với nó. Tôi hy vọng rằng hiệp hội này sẽ đảm bảo khả năng thu hồi thương hiệu cao hơn, và cuối cùng tạo ra lượng khách hàng lớn hơn cho VingaJoy. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.