fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Việc tuyển dụng tạm thời tăng vọt khi đợt nắng nóng làm tăng nhu cầu về các sản phẩm làm mát, ET BrandEquity

0 7

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ảnh hồ sơ: Tuyển dụng lực lượng lao động tạm thời tăng vọt

“/>

Ảnh hồ sơ: Tuyển dụng lực lượng lao động tạm thời tăng vọt

Các công ty tuyển dụng và nhân sự cho biết việc tuyển dụng lực lượng lao động tạm thời trong số các nhà tiếp thị sản phẩm, nhà cung cấp dịch vụ và nhà bán lẻ đang phải đối mặt với mùa hè đã tăng 20-25% so với năm ngoái tại nước này trong bối cảnh đợt nắng nóng đang diễn ra, thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm làm mát.

“Nhiệt độ liên quan đến mùa hè tuyển dụng Balasubramanian A, phó chủ tịch của công ty tuyển dụng Teamlease Services cho biết: đối với các kỹ thuật viên dịch vụ hậu mãi đã vượt qua mức trước đại dịch là gần 25%, trong khi nhu cầu về lực lượng lao động tại cửa hàng đã tăng 15-20% so với năm trước.

Trong khi cao điểm mùa hè bắt đầu muộn ở miền Bắc với những cơn mưa trái mùa vào tháng 3 và tháng 4, miền Trung và Đông Ấn Độ đặc biệt phải đối mặt với sóng nhiệt điều kiện trong hơn một tháng.

Các công ty sản xuất các sản phẩm dành cho mùa hè cho biết nhu cầu về lực lượng lao động tạm thời sẽ tăng hơn nữa do đợt nắng nóng được dự báo sẽ tăng trong hai tuần thứ hai của tháng Năm và tháng Sáu.

Kamal Nandi, giám đốc kinh doanh và phó chủ tịch điều hành của nhà sản xuất đồ gia dụng và hàng tiêu dùng lâu bền Godrej Appliances cho biết, với đợt nắng nóng ở Bắc Ấn Độ chỉ diễn ra trong vài ngày qua, nhu cầu trong khu vực này dự kiến ​​sẽ tăng lên ngay bây giờ.

Nandi cho biết: “Bất cứ khi nào nhu cầu về các sản phẩm làm mát tăng lên, điều đó sẽ dẫn đến nhu cầu cao hơn về lực lượng lao động trong chuỗi giá trị – cho dù đó là sản xuất, bán lẻ, lắp đặt hay hậu mãi. “Chúng tôi đã chuẩn bị để tăng cường lực lượng lao động tạm thời trong chuỗi giá trị.”

Thông thường, việc tuyển dụng lực lượng lao động tạm thời leo thang trong quý cao điểm của mùa hè từ tháng 4 đến tháng 6 khi nhu cầu đối với các thiết bị gia dụng như máy điều hòa không khí và tủ lạnh đạt mức cao nhất.

Manu Saigal, giám đốc, nhân viên tổng hợp, tại Adecco, một công ty tuyển dụng và nhân sự, nói với ET rằng do đợt nắng nóng gay gắt ở Ấn Độ, nhu cầu lao động có tay nghề cao, bao gồm kỹ thuật viên AC, thợ điện và nhân viên ứng phó khẩn cấp tăng 20-25%. để quản lý các cài đặt mới và hoạt động tối ưu của hệ thống làm mát, cơ sở hạ tầng và sức khỏe cộng đồng.

Các nhà cung cấp dịch vụ gia đình theo yêu cầu như Urban Company đã chạy quảng cáo để thúc đẩy các dịch vụ hậu mãi máy điều hòa của họ trên khắp các thị trường, với việc cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và giới thiệu lực lượng lao động sửa chữa và dịch vụ được đào tạo nhiều hơn.

Một giám đốc điều hành của một nhà bán lẻ hàng tiêu dùng lâu bền trên toàn quốc cho biết: “Chúng tôi đã tuyển thêm nhiều giám đốc điều hành ở khu vực phía Tây và phía Nam, để phục vụ đặc biệt cho các dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng. Mặc dù một số nhu cầu đó là để lắp đặt, nhưng phần lớn trong số đó đến từ các khách hàng hiện tại của chúng tôi.”

Cơ quan dự báo thời tiết trung ương Cục Khí tượng Ấn Độ (IMD) đã dự báo một đợt nắng nóng mới ở miền Trung và Đông Ấn Độ vào đầu tuần này. Cơ quan quản lý thiên tai bang Andhra Pradesh cũng đã cảnh báo người dân về một “đợt nắng nóng nghiêm trọng”, đồng thời đưa ra các hướng dẫn và cảnh báo để đối phó với mọi trường hợp khẩn cấp liên quan đến thời tiết.

Dựa trên nghiên cứu gần đây do CIEL HR Services thực hiện về lĩnh vực tiêu dùng, nhu cầu việc làm trong ngành này đã tăng 110% trong sáu tháng qua.

Bất chấp nền kinh tế trì trệ, hành vi mua hàng của người tiêu dùng ở Ấn Độ vẫn lạc quan, cho thấy triển vọng tuyển dụng tích cực trong lĩnh vực tiêu dùng.

Aditya Mishra, giám đốc điều hành của CIEL HR cho biết: “Phần lớn các cơ hội việc làm nằm trong vai trò bán hàng/BD (phát triển kinh doanh), tiếp thị và CNTT, với sự gia tăng đáng kể ở các vị trí cấp trung cấp trong thị trường việc làm hiện tại”. Ông cho biết: “Nhu cầu về kỹ thuật viên dịch vụ, người trình diễn tại cửa hàng và giám đốc điều hành hoạt động trong các hoạt động của chuỗi cung ứng đã tăng 20% ​​so với quý trước.

Thị trường làm đẹp của Ấn Độ được thiết lập để chải chuốt với sự tham gia của những người chơi mới

Tanni Mandal ở Mumbai cảm thấy Ấn Độ cần nhiều cửa hàng làm đẹp ngoại tuyến hơn, Tanya Aggarwal ở New Delhi vẫn chưa thể tìm thấy sự lựa chọn thích hợp về kem che khuyết điểm trên thị trường trong khi Vaishali Dhiman ở Dharamshala mong muốn thấy nhiều thương hiệu có thể phục vụ cho các tông màu da khác nhau. Theo thuật ngữ nghiêm ngặt của ngành, làm đẹp bao gồm mỹ phẩm màu, sản phẩm trang điểm, nước hoa và các bộ phận của đồ trang điểm dành cho nam giới.

    <!–

  • Updated On May 19, 2023 at 06:30 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 lúc 06:30 chiều IST
  • <!–

  • 3 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.