fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Việc Trung Quốc phê duyệt luật bảo mật dữ liệu sau các hành động chống độc quyền chống lại Alibaba và Tencent, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trung Quốc đang thắt chặt kiểm soát đối với thông tin do các công ty thu thập về công chúng theo một đạo luật được thông qua hôm thứ Sáu, mở rộng cuộc đàn áp của Đảng Cộng sản cầm quyền đối với các ngành công nghiệp internet. Luật sẽ áp đặt một số biện pháp kiểm soát chặt chẽ nhất thế giới đối với khu vực tư nhân xử lý thông tin về các cá nhân nhưng dường như không ảnh hưởng đến hoạt động giám sát toàn diện của đảng cầm quyền.

Thông qua của nó theo sau các hành động chống độc quyền chống lại các công ty, bao gồm gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba, trò chơi và nhà điều hành mạng xã hội Tencent.

Luật, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11, theo sau các khiếu nại rằng các công ty đã sử dụng sai hoặc bán dữ liệu của khách hàng mà họ không biết hoặc không được phép. Luật pháp hạn chế những gì mà các công ty có thể thu thập thông tin và đặt ra các tiêu chuẩn về cách nó phải được lưu trữ. Toàn bộ văn bản không được phát hành ngay lập tức, nhưng các bản thảo trước đó sẽ yêu cầu khách hàng cho phép để bán dữ liệu.

Luật này tương tự như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của châu Âu, nhưng không giống như luật ở các nước phương Tây, luật của Trung Quốc không nói gì về việc hạn chế quyền truy cập của chính phủ hoặc đảng cầm quyền vào thông tin cá nhân.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.