fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ứng dụng truyền thông xã hội cây nhà lá vườn Koo ra mắt logo mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người đồng sáng lập Koo Aprameya Radhakrishna cho biết logo mới là biểu tượng cho sự phát triển mà công ty đã chứng kiến ​​trong khoảng thời gian kể từ khi ra mắt.

Ứng dụng truyền thông xã hội cây nhà lá vườn, Koo, đã tự đổi tên thương hiệu vào thứ Năm, với sự ra mắt của một logo đã được sửa đổi. Logo mới đã được người sáng lập Art of Living, Sri Sri Ravishankar, công bố thông qua một video trên nền tảng này.

“Kết nối xã hội và luồng thông tin là một trong những dấu hiệu của một xã hội văn minh. Ứng dụng Koo đang kết nối hàng triệu người trên khắp đất nước và trên toàn thế giới… Tôi xin chúc mừng nhóm (Koo), vì đã tạo ra một ứng dụng truyền thông xã hội tuyệt vời như vậy trong một khoảng thời gian ngắn, ”vị đạo sư tâm linh nói trong sự ra mắt.

Koo, được mệnh danh là sự thay thế của Ấn Độ cho Twitter, đã thu hút hơn 5,5 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Logo trước đó, một con chim màu vàng đơn sắc, đã được thay thế bằng một con chim trông rực rỡ hơn.

Người đồng sáng lập Koo Aprameya Radhakrishna cho biết logo mới là biểu tượng cho sự phát triển mà công ty đã chứng kiến ​​trong khoảng thời gian kể từ khi ra mắt. “Đó là vẻ ngoài mới mẻ và là dấu hiệu cho thấy chú chim nhỏ màu vàng của chúng ta đang lớn lên từ một đứa trẻ mới biết đi đến một vị thành niên… Chú chim nhỏ này đã sẵn sàng bay. Chúng tôi biết ơn Gurudev Sri Sri Ravi Shankar vì đã khánh thành logo mới của Koo vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 65 của ông, ”ông nói thêm.

Người đồng sáng lập Mayank Bidawatka cũng nói rằng logo mới thể hiện sự tích cực, là “tinh thần của nền tảng”. “Chú chim mới của chúng tôi là một dấu hiệu cho thấy sự tích cực mà nền tảng mang lại cho cuộc sống của họ. Hàng triệu người dùng sử dụng Koo để kết nối và tìm thấy sự thoải mái trong công ty của nhau. Chú chim nhỏ màu vàng hiện đã sẵn sàng trở thành sứ giả cho một tỷ người da đỏ, ”Bidawatka nói thêm.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.