fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu kỹ năng phát triển ứng dụng cập nhật nhất hiện nay

0 2

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Giữ cho kỹ năng của bạn luôn vượt trội bằng cách học cách phát triển ứng dụng web.

Ngày 21 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Máy tính đã tiếp nhận lực lượng lao động. Có lẽ không có kỹ năng nào quan trọng hoặc được yêu cầu trong lực lượng lao động hiện đại hơn là biết cách viết mã. Mặc dù bạn chắc chắn có thể thành công mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào, nhưng với tư cách là một doanh nhân, bạn phải luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn quan tâm đến việc đa dạng hóa bộ kỹ năng của mình và có các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong tương lai, học lập trình là một lợi ích lớn.

Bạn không cần phải quay lại trường học để học cách viết mã. Bạn chỉ cần kiểm tra Học lập trình năm 2021 với Gói chứng chỉ React. Trị giá 1.791 đô la, hiện nó đang được bán với giá chỉ 24,99 đô la.

Gói 9 khóa học này tập trung đặc biệt vào React, thư viện JavaScript linh hoạt và hiệu quả được sử dụng để xây dựng giao diện người dùng. Những người khổng lồ như Instagram, Facebook, Netflix và Imgur đều sử dụng React vì nó đóng một phần quan trọng trong việc xây dựng các ứng dụng chuyên nghiệp, hoạt động tốt. Hơn 50 giờ đào tạo sẽ giúp bạn bắt kịp một số kỹ thuật phát triển web cập nhật nhất hiện nay bằng cách sử dụng React, Redux và JavaScript.

Bạn sẽ bắt đầu với khóa học React và Redux kéo dài 18 giờ, học cách bố trí ứng dụng web theo cách hợp lý và sử dụng JSX, một bộ xử lý trước bổ sung cú pháp XML cho JavaSCript. Từ đó, bạn sẽ xây dựng một ứng dụng một trang bằng cách sử dụng Bộ định tuyến React và tìm hiểu cách viết mã trong ES6 và JavaScript. Từ đó, bạn sẽ tiếp tục tiến bộ bằng cách xây dựng các dự án thực tế từ đầu. Bạn sẽ hiểu cách xây dựng ứng dụng di động với React và Expo, khám phá các dự án trong React JS và React Native, đồng thời khám phá cách kiểm tra ứng dụng React với Thư viện thử nghiệm React. Vào cuối các khóa học, bạn sẽ có vô số kinh nghiệm thực hành trong việc xây dựng các ứng dụng web bằng một trong những công nghệ quan trọng nhất hiện nay.

Giữ cho kỹ năng của bạn luôn vượt trội. Đăng ký Học lập trình năm 2021 với Gói chứng chỉ React chỉ với $ 24,99 hôm nay.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.