fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tiếp thị ứng dụng trong thế giới đầu tiên về quyền riêng tư, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Phiên thảo luận của ngành về những thay đổi mà các nhà tiếp thị ứng dụng cần thích ứng trong thế giới ưu tiên quyền riêng tư, có Gaurav Verma, giám đốc – tăng trưởng người dùng, Trò chơi 24X7, Himanshu Dilip Kulkarni, giám đốc bán hàng cấp cao, Ấn Độ, AppsFlyer và Satrajit Sen, người đứng đầu, sản phẩm và cộng đồng , ET BrandEquity.

Sen đã giới thiệu hội thảo bằng cách nêu bật những mối quan tâm chính về quyền riêng tư dữ liệu từ phía khách hàng và cách điều này trở nên rất quan trọng đối với một nhà tiếp thị để lập chiến lược và điều hướng tốt hơn trong thế giới ưu tiên quyền riêng tư này.

Kulkarni nói, “Chúng ta nên xem quyền riêng tư như một cơ chế để xây dựng lòng tin. Đó là sự tin tưởng giữa nhà tiếp thị và tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái. Và nếu bạn có một phương trình tin cậy thực sự tốt, nó có thể chuyển từ phương thức giao dịch sang phương pháp tiếp cận theo hướng mối quan hệ hơn ”.

Tập trung vào khía cạnh tích cực của quyền riêng tư, ông nói thêm, “Quyền riêng tư cũng là bảo vệ dữ liệu của ai đó, cách họ hành động hoặc phản ứng. Nếu bạn đang bảo vệ nó, mọi người sẵn sàng chia sẻ thêm kiến ​​thức về bản thân và những gì họ thực sự muốn. Điều này thực sự sẽ xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, giúp mọi người phát triển. ”

Ông giải thích thêm rằng nhiều lần người tiêu dùng quyết định rằng họ không nên cấp quyền truy cập dữ liệu mà thậm chí không hiểu những gì họ có thể đạt được. “Họ có thể nhận được nhiều ưu đãi được cá nhân hóa hơn, một cách quản lý dữ liệu được cá nhân hóa hơn. Không phải tất cả đều đang sử dụng dữ liệu chống lại họ. Rất nhiều người đang sử dụng nó đúng cách, để cá nhân hóa nó, làm đẹp nó, nâng nó lên một cấp độ khác để giữ chân khách hàng và nâng cao mức độ tương tác tổng thể với họ. “

Verma trích dẫn một báo cáo nghiên cứu gần đây cho biết 2/3 khách hàng hài lòng khi cung cấp dữ liệu nếu họ biết lý do tại sao họ cho bất cứ thứ gì, thấy được giá trị nào đó. “Vấn đề chỉ đến khi họ không biết và họ không thấy giá trị. Chúng tôi chỉ xin phép thông tin, điều tối quan trọng. ”

Ông cho biết tầm quan trọng của việc hiểu người dùng đến từ đâu. “Chúng tôi có thể cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm dựa trên các luật lệ khác nhau hoặc các quy định khác nhau ở quốc gia của họ.”

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.