fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

MX Player hợp tác với Azaad để giới thiệu nội dung OTT nông thôn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 3

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Kênh giải trí nông thôn, Azaad và nền tảng phát trực tuyến MX player đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược để cho phép tăng trưởng theo cấp số nhân và mang thế giới tuyến tính, nông thôn và kỹ thuật số lại với nhau. Cả hai đều chuẩn bị tiếp cận với cộng đồng người da đỏ bằng những câu chuyện mới được lồng ghép vào kết cấu và văn hóa nông thôn.

Bharat Kumar Ranga, giám đốc điều hành, Beginnen Media, cho biết “Azaad dành cho những người có tư duy nông thôn, nơi mọi người truy cập giải trí trên cả TV và internet. Chúng tôi cần tìm đúng mỏ neo phù hợp với Azaad trên internet. MX Player ngay lập tức phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi vì chúng tôi có chung điểm chung là lấy người tiêu dùng làm trung tâm, điều này sẽ hỗ trợ chúng tôi thực hiện các mục tiêu mở rộng cho Azaad và MX Player. MX đánh giá cao ý tưởng và ý định của chúng tôi và Azaad yêu thích sự trẻ trung, mạnh mẽ, khao khát phát triển và lấy người tiêu dùng làm trung tâm kỳ lạ. Đối với người tiêu dùng, MX và Azaad sẽ xuất hiện giống như một nền tảng chung. Điều này phản ánh tinh thần kinh doanh và sự cống hiến của Beginnen Media trong việc sử dụng kinh nghiệm đổi mới của chúng tôi làm lộ trình thúc đẩy ngành tiến tới một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới. ”

Karan Bedi, giám đốc điều hành, MX Group, cho biết, “Đầu tiên trong một ngành, hiệp hội này sẽ vượt qua TV truyền thống và OTT kỹ thuật số để thúc đẩy sự hiệp lực và thúc đẩy sự phát triển cho cả hai người chơi, bằng cách tạo ra nội dung mới sáng tạo và phục vụ cho lượng khán giả lớn hơn. Là một nền tảng có thể tiếp cận người tiêu dùng ở mọi điểm tiếp xúc, mối quan hệ hợp tác chiến lược này với Azaad chắc chắn sẽ giúp giải trí cho công chúng và thúc đẩy sự tương tác nhiều hơn cho cả hai thương hiệu. ”

Rachin Khanijo, giám đốc tiếp thị của Beginnen Media, nói thêm, “Chúng tôi tin rằng UnionShip với MX Player khác biệt này chắc chắn sẽ là cách tốt nhất trong đó hai thương hiệu độc lập cùng nhau sẽ mở ra sức mạnh của TV và OTT theo cách tích hợp bằng cách tận dụng sự hợp lực để tiếp cận và tương tác với người xem tối đa. Chúng tôi đã tiếp cận hiệp hội này một cách sáng tạo cũng như có chiến lược để đảm bảo rằng có một lượng khán giả lớn phù hợp và đã lên kế hoạch mở rộng nó với các chỉ số dự kiến ​​về những gì TV và kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ cung cấp – cả ở cấp độ phân bổ và tổng thể. “

Mansi Shrivastav, phó chủ tịch cấp cao kiêm người đứng đầu – liên minh và mua lại nội dung, MX Player, cho biết, “Mối quan hệ hợp nhất độc đáo này khen ngợi MX một cách chiến lược – thêm nhiều màu sắc giải trí vào cung cấp nội dung đa dạng của chúng tôi và mang đến hương vị tươi mới, trẻ trung và mới mẻ phản ánh đặc tính của vải nông thôn Ấn Độ ngày nay. Với phương tiện chặn đặc biệt này, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho mọi bảng màu và rất vui mừng rằng sự liên kết này với kênh giải trí trung tâm cao cấp Azaad của Beginnen Media sẽ nâng cao lượng người xem và hỗ trợ mở rộng thị trường. ”

– Cần lưu ý rằng ETBrandEquity.com được điều hành bởi Times Internet Ltd, công ty cũng vận hành nền tảng phát trực tuyến video, trình phát MX

OTT hóa ra là một nền tảng lớn và việc tiêu thụ nội dung trực tuyến đã tăng lên trong thời gian ngừng hoạt động …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.