fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thư viện nhiếp ảnh có sẵn xác thực này có thể cách mạng hóa hoạt động tiếp thị của bạn

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Cho dù bạn có ham muốn sáng tạo hay bạn đang tìm cách để làm cho tài liệu tiếp thị của doanh nghiệp mình nổi bật, bạn cần có những tài sản thiết kế tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài các thư viện ảnh nền trắng điển hình để tìm những hình ảnh thực sự kể câu chuyện thương hiệu của bạn. Đó là nơi Scopio Authentic Stock Photography xuất hiện và nó được bán với giá đặc biệt trong Ngày Lao động trong một thời gian giới hạn.

Scopio

Scopio là một công ty do nữ thành lập được Forbes30under30 công nhận vì sứ mệnh làm cho nhiếp ảnh cổ phiếu trở nên đa dạng, giá cả phải chăng và chân thực hơn. Scopio đã cách mạng hóa thị trường ảnh chứng khoán bằng cách sử dụng AI và mở rộng Scopio cho những người sáng tạo trên toàn thế giới, với ít hạn chế hơn nhiều so với các nền tảng khác. Người sáng tạo cũng được đền bù công bằng nên họ tiếp tục quay trở lại.

Kết quả là, Scopio có một thư viện ngày càng tăng với hơn 400.000 hình ảnh đa dạng được chụp bởi hơn 13.000 nhiếp ảnh gia ở 150 quốc gia trên toàn thế giới. Sự kết hợp tài sản khổng lồ này mang đến cho bạn khả năng kể một câu chuyện thương hiệu thực sự độc đáo, tạo ra những câu chuyện hay hơn cho sản phẩm của bạn, tạo ra tác động đến khách hàng và hơn thế nữa.

Với giấy phép Scopio Standard, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào thư viện ảnh khổng lồ mà bạn có thể sử dụng miễn phí bản quyền cho các email xuất bản, bản tin, trang web, trang mạng xã hội và bài xã luận. Thư viện được cập nhật liên tục để bạn luôn có quyền truy cập vào hình ảnh mới, sự kiện hiện tại và hình ảnh cập nhật mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề trách nhiệm pháp lý nào. Cho dù bạn đang tìm cách quảng bá một sản phẩm mới, giới thiệu khách hàng đến công ty của mình, nâng cao nhận thức về một chiến dịch từ thiện hay thực tế là bất cứ điều gì khác, Scopio cung cấp cho bạn sức mạnh để thực hiện điều đó với hình ảnh hấp dẫn và chu đáo.

Tiếp thêm sinh lực cho doanh nghiệp của bạn với hình ảnh đẹp hơn. Trong thời gian giảm giá Ngày Lao động của chúng tôi, bạn có thể nhận được giấy phép Tiêu chuẩn trọn đời để Scopio Authentic Stock Photography chỉ với $ 20,30 (đăng ký $ 3,480).

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.