fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

TATA Steel PGTI lên tàu American Express với tư cách là đối tác du lịch, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

TATA Steel PGTI, trước khi bắt đầu lại mùa giải 2020-2021 đã ký hợp đồng với American Express làm đối tác du lịch. Amrutanjan Health Care cũng đã trở thành đối tác du lịch với PGTI. Fruitnik Electro + từ đó sẽ là đối tác bù nước chính thức của PGTI.

Uttam Singh Mundy, giám đốc điều hành, PGTI, cho biết, “Chúng tôi tự hào thông báo về việc bắt đầu liên kết với thương hiệu toàn cầu ‘American Express’ cũng như công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu Ấn Độ ‘Amrutanjan Health Care Limited’, cả hai đều hơn một thế kỷ. các thương hiệu cũ, với tư cách là Đối tác du lịch của chúng tôi. Cả hai mối quan hệ đối tác này là một động lực lớn cho nỗ lực của PGTI trong việc đưa chuyến lưu diễn trở lại đúng hướng trong thời gian thử nghiệm này. ”

Kapil Dev, thành viên hội đồng quản trị, PGTI, cho biết, “Chúng tôi vui mừng thông báo về việc bắt đầu liên kết với thương hiệu toàn cầu ‘American Express’ với tư cách là Đối tác Tour của chúng tôi. American Express đã nhận thấy giá trị to lớn trong mối quan hệ hợp tác này và chúng tôi tại PGTI muốn đảm bảo rằng đây là một mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi cũng tự hào thông báo quan hệ đối tác với ‘Amrutanjan Health Care Limited’ với tư cách là đối tác du lịch của chúng tôi. Hai hiệp hội mới này sẽ giúp chúng tôi nâng cao hơn nữa hồ sơ của PGTI và gôn chuyên nghiệp nam Ấn Độ. PGTI hiện cũng đang đàm phán để ký kết Đối tác Ngân hàng và Đối tác Bảo hiểm trong những ngày tới. ”

Sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số đã được lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện trong nhiều giai đoạn …

“Chúng tôi có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong việc tạo ra những trải nghiệm độc quyền cho các Thành viên Thẻ của chúng tôi. Trong lĩnh vực thể thao, chúng tôi rất gắn bó với môn thể thao golf, đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các lợi ích chơi gôn bao gồm quyền sử dụng miễn phí các sân gôn hàng đầu ở Ấn Độ, học chơi gôn từ các chuyên gia và tham gia các giải đấu gôn, ”Manoj Adlakha, Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành cấp cao của American Express, Ấn Độ cho biết.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với PGTI cho các sự kiện gôn sắp tới, nơi các Cardmembers của chúng tôi sẽ được chơi với các gôn thủ chuyên nghiệp và học chơi gôn từ một số người giỏi nhất. Tôi cũng cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến tất cả các đội cho giải đấu, ”anh nói thêm.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.