fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Microsoft và Facebook ký liên minh ủng hộ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Mexico

0 16

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Các công ty sẽ cung cấp các khóa đào tạo miễn phí có khả năng tiếp cận hơn 28 triệu người là một phần của cộng đồng Microsoft và Facebook for Business.

Ngày 26 tháng 8 năm 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Microsoft và Facebook đã công bố sự hợp tác tại Mexico để tiếp tục thúc đẩy các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MiPymes) của đất nước thông qua các nguồn lực và đào tạo về cả năng suất công nghệ và Tiếp thị kỹ thuật số.

Nhận thức được rằng những điều này đại diện cho một phần quan trọng của hạnh phúc tài chính ở Mexico bằng cách chiếm hơn 95% các công ty của đất nước, chịu trách nhiệm cho hơn 50% GDP và tạo ra hơn 65% việc làm, cả hai công ty bắt đầu sự hợp tác này – công ty đầu tiên thuộc loại này trên thế giới – với ý định tăng cường các hoạt động vì lợi ích của lĩnh vực này.

Là một hoạt động đầu tiên, trên 24 tháng 9 , Facebook sẽ cung cấp một khóa học Tiếp thị kỹ thuật số miễn phí, trên Trang Facebook của Microsoft , để các doanh nhân trên khắp cả nước biết cách thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số của họ và tận dụng các cơ hội do các nền tảng kỹ thuật số mang lại. Trong số các chủ đề sẽ được đề cập là: các phương pháp hay nhất khi mở Trang Facebook, tạo nội dung và sử dụng các công cụ trò chuyện như phản hồi tự động của Messenger.

Tương tự như vậy, Microsoft sẽ tổ chức một hội thảo về các công cụ cơ bản và năng suất để điều hành một doanh nghiệp. Khóa học này sẽ phát sóng trên Trang Facebook Doanh nghiệp trên 8 tháng 10. Chủ doanh nghiệp sẽ có thể học cách tận dụng tối đa và cộng tác trong thời gian thực với công nghệ. Microsoft sẽ cung cấp miễn phí các ứng dụng năng suất hữu ích nhất cho doanh nghiệp của họ cho các MSME trong 30 ngày.

Depositphotos.com

Tác động đến hơn 28 triệu người

Các khóa học có tiềm năng tiếp cận hơn 28 triệu người là một phần của cộng đồng Microsoft và Facebook for Business. Ngoài ra, bất kỳ bên quan tâm nào cũng có thể tham khảo các hội thảo này sau đó trên các trang của cả hai công ty, vì chúng sẽ được lưu trữ và có thể truy cập miễn phí.

“Hỗ trợ các công ty này là điều cần thiết cho sự phục hồi kinh tế của Mexico. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo điều kiện tiếp cận các công cụ và cơ hội của hệ sinh thái kỹ thuật số. Sự hợp tác chưa từng có với Microsoft này cho phép chúng tôi mở ra không gian hữu ích và hiệu quả để phát triển các kỹ năng quan trọng cho việc quản lý các công ty và đa dạng hóa các mô hình kinh doanh của họ, ”Marco Casarin, Giám đốc điều hành của Facebook Mexico cho biết.

“Trong sứ mệnh trao quyền cho mỗi người và mỗi tổ chức trên hành tinh làm được nhiều việc hơn, chúng tôi đã xác định tính cấp thiết của kế hoạch hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Mexico, với mục đích giúp họ phản ứng, phục hồi và hình dung lại doanh nghiệp của họ trong lĩnh vực kỹ thuật số kinh tế. Đây là nơi Pymes Digitales được sinh ra và tôi chắc chắn rằng thông qua liên minh này với Facebook, chúng tôi sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp khác nhau trong quá trình tăng trưởng và số hóa của họ ”, Enrique Perezyera, Giám đốc điều hành của Microsoft Mexico, nhận xét.

Sự hợp tác này tích hợp kinh nghiệm của cả hai công ty và cung cấp cho các MSME của Mexico kiến ​​thức mới để tận dụng các công cụ mà hàng ngày giúp hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới tiếp cận khách hàng mới, tiếp tục phát triển, thuê nhân viên và phát triển nền kinh tế địa phương của họ.

Để biết thêm thông tin và tài nguyên, các doanh nhân nữ và nam có thể truy cập Microsoft’s Pymes Digitales México trang web và trang Facebook cho các công ty .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.