fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

SIX5SIX công bố quan hệ đối tác về bộ phụ kiện và hàng hóa với Kerala Blasters FC, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

ISL 2021: SIX5SIX thông báo hợp tác với Kerala Blasters FC

Thương hiệu quần áo thể thao có trụ sở tại Delhi, SIX5SIX đã bắt đầu hợp tác 3 năm về trang thiết bị và hàng hóa với Câu lạc bộ Super League Ấn Độ Kerala Blasters FC.

SIX5SIX sẽ thiết kế bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách, bộ dụng cụ luyện tập và toàn bộ hàng hóa của người hâm mộ.

Sự hợp tác này là mối quan hệ đối tác câu lạc bộ thứ hai của thương hiệu trong ISL, với FC Goa là câu lạc bộ khác đang có quan hệ đối tác lâu dài liên tục với thương hiệu.

Ambar Aneja, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, SIX5SIX, cho biết, “Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được tham gia vào một câu lạc bộ có lượng người hâm mộ theo tỷ lệ địa lý. Bộ áo đấu sẽ được chế tạo thủ công để giữ nguyên chủ đề màu vàng truyền thống, đồng nghĩa với lượng người hâm mộ khổng lồ của câu lạc bộ và trở thành màu sắc của thành phố vào những ngày diễn ra trận đấu. Chúng tôi cũng có kế hoạch tung ra những mặt hàng đặc biệt cho người hâm mộ để họ cảm thấy gần gũi hơn với đội bóng và các cầu thủ của mình. “

“Áo đấu là thứ mang lại bản sắc cho một câu lạc bộ và màu vàng đã vang danh ở bang Kerala và trên khắp đất nước vào những ngày diễn ra trận đấu. Chúng tôi rất vui khi được liên kết với một thương hiệu cây nhà lá vườn như SIX5SIX hiểu được nhịp đập và cảm xúc của người hâm mộ bóng đá. Chúng tôi nhận ra sự phù hợp văn hóa tuyệt vời với một thương hiệu trẻ và sôi động như SIX5SIX và tôi tin tưởng rằng hiệp hội này nên thiết lập một chuẩn mực mới “, Nikhil Bhardwaj, giám đốc Kerala Blasters FC cho biết.

Công ty công nghệ cho phép ghi lại dữ liệu hiệu suất để người chơi phát triển trò chơi của họ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.