fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Shyam Steel dây thừng ở Lovlina Borgohain và Manpreet Singh với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Manpreet Singh và Lovlina Borgohain

Shyam Steel, nhà sản xuất và sản xuất TMT Bars, đã chỉ định các vận động viên đoạt huy chương Olympic Lovlina Borgohain và Manpreet Singh làm đại sứ thương hiệu của họ. Là một phần của hiệp hội, Borgohain và Singh sẽ tham gia vào các chiến dịch in ấn và kỹ thuật số của Shyam Steel trên khắp Ấn Độ.

Lalit Beriwala, đạo diễn, Shyam Steel, cho biết, “Chúng tôi tự hào chào đón Lovlina và Manpreet vào gia đình Shyam Steel của chúng tôi. Hành trình của họ là hình ảnh thu nhỏ của sự kiên trì, sức mạnh và sự quyết tâm, những điều này cũng gắn liền với triết lý thương hiệu cốt lõi của chúng tôi. Tại Shyam Steel, chúng tôi lạc quan rằng cá tính của họ chắc chắn sẽ tạo ra tác động tích cực đến thương hiệu ‘Shyam Steel, vừa củng cố các giá trị mà thương hiệu đại diện. ”

“Tôi rất vui khi được chung tay với Shyam Steel. Hiệp hội này là một hiệp hội đặc biệt và tôi mong muốn có một mối quan hệ đối tác lâu dài và viên mãn “, Borgohain nói.

“Cảm ơn Shyam Steel đã giới thiệu tôi trở thành một phần của gia đình bạn. Thông qua hiệp hội này, tôi mong muốn củng cố các giá trị thương hiệu, những giá trị mà thương hiệu đại diện, “Singh nói.

Với hiệp hội, thương hiệu nhằm giải quyết một trong những điều cấm kỵ lớn nhất trong thể thao …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.