fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

SBI General Insurance ra mắt bộ nhận diện thương hiệu sonic, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty Bảo hiểm Tổng hợp SBI (SBIG) đã ra mắt giai điệu đặc trưng của mình, qua đó thiết lập bản sắc thương hiệu mang tính âm thanh của mình.

Bản nhạc mới ra mắt là một bản giao hưởng thú vị bao hàm thái độ hiện đại và hướng tới tương lai. Công ty dự kiến ​​sẽ tạo ra trải nghiệm sâu sắc và đa giác quan cho khách hàng và từ đó khuếch đại thông điệp chính về sự tin tưởng và hỗ trợ, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Id nhạc sẽ đóng vai trò là giai điệu đặc trưng của thương hiệu, do đó tích hợp giai điệu vào các điểm tiếp xúc kỹ thuật số. Giai điệu âm nhạc này là sự kỷ niệm cho bộ nhận diện thương hiệu mới của SBIG được ra mắt vào năm ngoái.

Shefali Khalsa, người đứng đầu thương hiệu và truyền thông doanh nghiệp, SBI General Insurance, cho biết “Âm thanh có sức mạnh to lớn và có thể kết nối với mọi người ở mức độ sâu sắc hơn. Biểu trưng âm nhạc của chúng tôi được thiết kế để truyền tải một cách cô đọng và cộng hưởng sự hiện diện thương hiệu của SBIG và nhấn mạnh lời hứa thương hiệu về ‘Suraksha Aur Bharosa Dono ‘. Âm thanh bắt nguồn và phát động rất sôi động và tràn đầy năng lượng, cho thấy SBI General đang tiến bộ. ”

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.