fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cycle Pure Agarbathi hợp tác với Sri Lanka Premier League với tư cách là nhà tài trợ tiêu đề, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cycle Pure Agarbathi hợp tác với Sri Lanka Premier League với tư cách là nhà tài trợ tiêu đề (Ảnh đại diện)

Chu kỳ Agarbathi nguyên chất đã công bố quan hệ đối tác của mình với Sri Lanka Premier League 2021, với tư cách là đối tác tài trợ danh hiệu cho giải đấu.

Arjun Ranga, giám đốc điều hành, Cycle Pure Agarbathi, cho biết, “Thật vinh dự cho Cycle Pure được kết hợp với Sri Lanka Premier League. Sáng kiến ​​này sẽ củng cố hiệp hội của chúng tôi và tái khẳng định cam kết của chúng tôi đối với cricket và thị trường Sri Lanka. Cricket đã là một phần quan trọng trong hành trình thương hiệu của chúng tôi kể từ khi thành lập và nó đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho thương hiệu của chúng tôi. Đây là một môn thể thao gắn kết tất cả chúng ta và chúng tôi muốn gắn liền với tất cả những cảm xúc và biểu hiện tôn kính chân thật như vậy. Chúng tôi đã luôn cố gắng nuôi dưỡng cảm giác tôn trọng và tôn trọng các sản phẩm của chúng tôi và sự liên kết này là một biểu hiện hợp lý của tầm nhìn này. “

Năm ngoái, thương hiệu đã liên kết với My11Circle Lanka Premier League 2020 với tư cách là nhà tài trợ trọng tài chính thức. Thương hiệu cũng là đối tác chính thức của Giải thưởng Fair Play trong giải đấu cricket.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.