fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

¿Quieres tener fanáticos de tu marca como Los de Tesla y Starbucks? Haz estas 6 cosas

0 12

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Las commentses expresadas por los colaboradores de doanh nhân cá nhân con trai.

Các chủ sở hữu của Tesla có thể có vô số razones do màn hình của chiếc xe vượt trội so với các phương tiện khác, nhiều người sử dụng đã yêu thích Apple jamás cambiarían và một thiết bị Android … rất có thể họ sẽ là một fan hâm mộ của Starbucks saltándose su Espresso Macchiato hoặc su Vainilla Latte Venti por las mañanas.


Chúng Tôi | những hình ảnh đẹp

Sự thỏa hiệp mà tiền của khách hàng với các thương hiệu có thể được cải thiện nhanh hơn đối với các cá nhân, nhưng tất cả những gì các nhà kinh doanh đều có thể thu hút được sự chú ý của người hâm mộ và những người đam mê thương hiệu của họ. Các khách hàng của Estos không tái phát lại các thành phần chung đơn lẻ, nhưng có thể có một tác động tiêu cực tích cực đến một cơn lốc xoáy khiến sản phẩm và dịch vụ của họ có ảnh hưởng đến việc mua hàng của những người tiêu dùng khác.

¿Por qué los fanáticos de las marcas con trai không thể thiếu cho el éxito?

Todos queremos que los clientes digan cosas buenas sobre nuestra empresa, marca, productos y servicios, pero la mayoría de los propietarios de negocios no entienden el impacto que esto tiene en el resultado cuối cùng. Quảng cáo boca và boca đại diện cho xấp xỉ 6 tỷ đô la tiền xu thế giới và 13% của tất cả các khoản lỗ. Mientras tanto, la mayoría de los Expertos en marketing (64%) están de acuerdo en que la promoción de boca en boca es la forma más effectiva (y económica) de marketing, đặc biệt là để các khách hàng có thể đối chiếu với các đại diện thương hiệu có kinh nghiệm so sánh đối tác và bên cạnh bạn bè và những người quen thuộc tương phản.

El clima económico thực tế là ejerciendo una presión adicional, with una alta lạm phát và suy thoái khả dĩ en el el, los consumidores están siendo más cautelosos sobre dónde y en qué gastan. Nó có thể xảy ra rằng bạn có thể giảm chi tiêu trong các sản phẩm và dịch vụ mà niềm đam mê của bạn, và bạn cũng có thể tạo ra một thương vụ mới, vì nó có ý nghĩa đối với một người phụ thuộc lớn vào tiếp thị và quảng cáo.

Bạn có muốn tiếp cận loại khách hàng này không?

1. Tạo ra một sản phẩm hoặc kinh nghiệm

Los productos aburridos y/o Dư thừa tienen menos probabilidades de recibir elogios, incluso de clientes leales, por lo que el primer paso es ofrecer algo que te destaque de la năng lực. ¡Dale a la gente una razón para amarte! Các sản phẩm của Y si tu tương tự như một otros, xem xét một lựa chọn mà tôi cho rằng trải nghiệm đó có thể đảo ngược một cách xuất sắc để chứng tỏ bạn có bảo lãnh mở rộng.

2. Conecta con un público específico

Identificar un nicho de mercado es không thể thiếu, las personas se sienten naturalmente atraídas hacia una marca que se alinea con sus intereses. Las comunidades de nicho a menudo son muy unidas, es probable que sus miembros conozcan a muchas personas similares a las que les encantará lo que tienes que ofrecer.

3. Tạo lịch sử tích cực trong xã hội

Segun Tình trạng kỹ thuật số toàn cầu de Chúng tôi là xã hội Vào tháng 10 năm 2022, số tiền sử dụng lại mạng xã hội trên toàn thế giới tăng lên 190 triệu đô la so với trước đây, tổng cộng là 4.740 triệu đô la. Thật không may, nhiều doanh nghiệp sử dụng các nền tảng này như một cơ hội để bắn phá một người tiêu dùng với các chiến lược marketing insípidos. En lugar de esto, has un esfuerzo para aprovechar el alcance and buildstruir historys auténticas and agradables sobre tu empresa, valores y productos. Esto có nhiều khả năng hơn là những người hâm mộ có thể so sánh với mensajes.

4. Bồi thường thiệt hại

El objetivo es hacer que tus clientes more leales se sientan valorados e importantes, lo que se puede lograr con algo tan simple como acceso exclusivo a nuevos productos, contenido único, ofertas y descuentos especiales. Hãy xem xét cả ba chương trình đề xuất để hỗ trợ cho tương tác tương tác và tính toán của bạn.

5. Siêu nhân kỳ vọng

Hôm nay, công việc chính xác của quảng cáo là một kỳ vọng chung, bởi vì lo rằng việc chấp nhận nó không phải là chung chung của những người hâm mộ nhãn hiệu mà các doanh nhân. cấm vận tội lỗi, las marcas que van má allá allá a la personas a kinh nghiệm đối tác với otros. Lograr isto no tiene por qué ser un esfuerzo titánico, pasos básicos como asegurarte de que los productos se reciban antes de la fecha de entrega prometida pueden hacer a grand differencia.

6. Escucha

Khách hàng của họ có một menudo están dispuestos a decirte mucho sobre lo que necesitas para convertirlos en fanáticos entusiastas, así que aegúrate de recopilar and escuchar sus commentarios, sugerencias y commentses. Esto te puede cung cấp thông tin hữu ích cho sobre tus puntos débiles và ayudarte mejorar tanto un producto como su kinh nghiệm; hay nhiều hình thức ghi nhật ký giống như việc thu hút khách hàng, các chi tiết của việc phân chia sản phẩm và các khoản tiền trong mạng xã hội.

Theo Nicholas Leighton

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.