fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Praggnanandhaa Rameshbabu ký hợp đồng với Baseline Ventures để làm đại diện thương mại, ET BrandEquity

0 26

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Praggnanandhaa Rameshbabu

Baseline Ventures đã ký hợp đồng với đại kiện tướng người Ấn Độ, Praggnanandhaa Rameshbabu để đại diện cho ông trong mọi khía cạnh thương mại.

Praggnanandhaa là một kiện tướng Ấn Độ và là đại kiện tướng trẻ thứ tư trong lịch sử giành được danh hiệu này khi mới 12 tuổi, 10 tháng và 13 ngày, đồng thời là đại kiện tướng quốc tế trẻ nhất trong lịch sử.

“Tôi rất vui mừng được ký hợp đồng với Cơ sở mạo hiểm và tôi mong muốn nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho sự nghiệp của tôi. Điều bắt buộc là mọi vận động viên ngày nay đều có đại diện phù hợp và có những người phù hợp xung quanh tôi để xử lý Quảng cáo các khía cạnh sẽ tích cực cho sự nghiệp của tôi” nói Praggnanandhaa.

Tuhin Mishra, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Baseline Ventures cho biết: “Những thành tích của Praggnanandhaa khi mới 17 tuổi mới chỉ là bước khởi đầu.”

Mishra nói thêm: “Anh ấy chắc chắn là một tài năng đặc biệt với tiềm năng trở thành một hiện tượng thể thao, người có thể đưa đất nước vào cơn bão.

nam diễn viên sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao nhận thức về các dịch vụ của thương hiệu ở vùng nông thôn Ấn Độ thông qua video quảng cáo, tờ rơi và sự kiện trực tiếp.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 26, 2022 at 12:40 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 26 tháng 12 năm 2022 lúc 12:40 chiều IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.