fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Phần mềm SMS Marketing tốt nhất năm 2021

0 11

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 7 tháng 9 năm 2021

6 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Khi thế giới trở nên quen thuộc hơn với công nghệ, các doanh nghiệp cũng nhận ra nhu cầu trở nên hiện đại hơn. Ngày nay, mọi người có điện thoại thông minh, và nhắn tin là vua. Hầu hết mọi người mở một tin nhắn trong vòng ba phút và hầu hết khách hàng thích tương tác với các công ty qua tin nhắn văn bản. Với trường hợp này, các công ty nên bắt đầu nắm bắt thời gian và điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị của họ để phù hợp với nhân khẩu học hiện tại.

Điều hướng thế giới tiếp thị là một trò chơi nguy hiểm, vì đối với mỗi công ty hợp pháp cung cấp dịch vụ của họ, sẽ có thêm 10 công ty khác đang tìm cách khai thác một doanh nghiệp nhỏ để lấy dữ liệu khách hàng của họ. Vì vậy, làm thế nào một doanh nghiệp nhỏ có thể xác định phần mềm tiếp thị phù hợp và sử dụng nó cho các chiến dịch của riêng họ?

Chúng tôi đã biên soạn phần mềm tiếp thị qua SMS tốt nhất và các dịch vụ liên quan của họ. Những doanh nghiệp này nổi tiếng trong thế giới tiếp thị nhờ những đổi mới công nghệ và họ đều có danh tiếng tốt sau khi làm việc với hàng trăm khách hàng.

Nhìn chung tốt nhất: Bục
Phần mềm tiếp thị miễn phí tốt nhất: Bitrix24
Tiếp thị qua email tốt nhất: Thường xuyên liên lạc
Phần mềm Tiếp thị Tin nhắn Văn bản Tốt nhất: TextMagic
Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ: Chú ý
Tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn: Birdeye
Tốt nhất cho thương mại điện tử: Nhỏ giọt

Nhìn chung tốt nhất: Bục

Bục cung cấp cho khách hàng một loạt các chiến dịch tiếp thị nhằm mục đích liên hệ với khách hàng thông qua tin nhắn văn bản. Họ đã làm việc với hơn 100.000 doanh nghiệp và có nhiều đánh giá tích cực. Podium theo dõi và phân tích dữ liệu tương tác của khách hàng để tìm ra chiến dịch nhắn tin tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược tiếp thị tổng thể tốt nhất.

Khách hàng thường cảm thấy phiền phức và thậm chí là phi đạo đức khi các doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với họ mà không có sự đồng ý rõ ràng. Điều này làm cho các doanh nghiệp ưu tiên làm cho khách hàng muốn chọn tham gia vào danh sách đăng ký bằng tin nhắn văn bản cho họ biết về các ưu đãi đặc biệt, ưu đãi hoặc bán hàng. Podium nhằm mục đích đưa ra các văn bản sáng tạo khuyến khích người dùng đăng ký vào danh sách của doanh nghiệp, điều này sẽ thúc đẩy đáng kể sự tương tác của khách hàng và giúp doanh nghiệp tiếp xúc nhiều hơn với những gì khách hàng của họ muốn.

Phần mềm tiếp thị miễn phí tốt nhất: Bitrix24

Bitrix24 cung cấp cho các doanh nghiệp khá nhiều dịch vụ với phiên bản miễn phí của nó, bao gồm các kế hoạch tiếp thị qua email khá dễ dàng để sử dụng. Trong khi chúng tôi thích phiên bản chuyên nghiệp của Bitrix24, chỉ có giá 99 đô la một tháng, phiên bản miễn phí vẫn cung cấp khá nhiều so với các phần mềm tiếp thị SMS miễn phí khác trên thị trường.

Các doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp không có nhiều ngân sách tiếp thị sẽ rất tốt khi sử dụng Bitrix24 với tư cách là công ty tiếp thị đầu tiên của họ, đặc biệt nếu họ cũng muốn tìm hiểu các quy trình quản lý quan hệ khách hàng và khả năng quản lý khách hàng tiềm năng.

Tiếp thị qua email tốt nhất: Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ của họ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Các doanh nghiệp nhỏ cần các công cụ để quản lý tiếp thị qua email của họ và Constant Contact chỉ cung cấp điều đó: tự động hóa tiếp thị qua email. Họ có thể giúp các doanh nghiệp đưa ra email giới thiệu hoàn hảo đó hoặc tìm ra lịch trình để gửi các email tự động được soạn thảo cẩn thận.

Với tư cách là một doanh nghiệp mới, việc thiết lập thương hiệu của bạn là rất quan trọng và tiếp thị qua email cho phép bạn dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vấn đề với cách tiếp cận này là đôi khi rất khó để coi đó là một doanh nghiệp nhỏ chân chính cung cấp các dịch vụ hợp pháp. Liên hệ liên tục có thể giúp bạn đưa ra cách tiếp cận phù hợp khi điều hướng vòng lặp tiếp thị qua email.

Phần mềm tiếp thị tin nhắn văn bản tốt nhất: TextMagic

TextMagic tập trung vào việc giúp các thương hiệu thiết lập thương hiệu của họ thông qua tin nhắn văn bản. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, nhắn tin là cách mà hầu hết khách hàng thích liên lạc với doanh nghiệp của họ và vì lý do chính đáng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nhắn tin từ bất cứ đâu và cảm thấy ít trang trọng hơn và trọng tâm hơn so với việc gửi email trực tiếp cho một doanh nghiệp. Thêm vào đó, nhiều khách hàng cho rằng nhắn tin hỗ trợ doanh nghiệp nhanh hơn so với việc gửi qua hệ thống email tự động và TextMagic hướng tới mục tiêu duy trì mong đợi đó.

TextMagic hoạt động bằng cách giúp các doanh nghiệp kết hợp hoàn toàn tin nhắn văn bản vào cách hoạt động bình thường của doanh nghiệp họ. Điều đó có nghĩa là tích hợp văn bản vào quy trình làm việc kinh doanh của bạn, giúp nhân viên luôn cập nhật và kết nối thông qua các nền tảng nhắn tin và quan trọng nhất là giao tiếp với khách hàng chủ yếu thông qua nền tảng phần mềm SMS. Tất cả các tin nhắn đã lên lịch, tin nhắn tự động, cảnh báo, cập nhật và cảnh báo đều có thể được gửi khi cần và TextMagic có thể giúp doanh nghiệp của bạn quyết định thời điểm đó.

Tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: Chu đáo

Mặc dù chúng tôi đã nêu bật một số công ty làm việc với các doanh nghiệp nhỏ, Chú ý là lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Nếu bạn có một công ty mới thành lập, thì không nên làm việc với một công ty tiếp thị có uy tín lâu năm, nơi có thể giúp bạn tìm ra thương hiệu của mình là gì và bạn đang muốn nói gì với tư cách là một công ty.

Sự chu đáo đã khiến chúng tôi chú ý đến họ bằng cách tiếp cận của họ với các tin nhắn văn bản được cá nhân hóa khiến mọi khách hàng cảm thấy khác biệt và được đánh giá cao. Trong thế giới ngày càng kỹ thuật số, điều quan trọng là phải phân biệt công ty của bạn với những người khác, nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó khi tên của bạn xuất hiện bên cạnh hàng trăm doanh nghiệp khác đều cung cấp dịch vụ tiếp thị qua SMS? Chú ý sống đúng với tên tuổi của họ bằng cách đổi mới phương pháp tiếp cận mới để giao tiếp với khách hàng qua tin nhắn nhằm mục đích truyền cảm hứng cho hành động và khuyến khích giao tiếp.

Tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn: Birdeye

Birdeye làm việc với các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào để giúp họ giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Ngay cả những công ty lâu đời với hàng trăm nghìn khách hàng đôi khi cũng cần phải điều chỉnh cách tiếp cận của họ đối với hoạt động tiếp thị. Chìa khóa cho bất kỳ doanh nghiệp thành công nào là tăng trưởng và tiếp thị thành công là nhằm tạo ra tăng trưởng nhiều nhất có thể.

Birdeye giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng từ các công cụ tìm kiếm phổ biến và các trang web truyền thông xã hội, cho phép khách hàng lên lịch các cuộc họp và đánh giá doanh nghiệp của bạn trực tiếp thông qua văn bản và nhiều thứ khác. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn chuyển sang thế giới hiện đại và hoàn toàn tương tác với một phần mềm tiếp thị qua SMS sẽ làm tốt với họ. Quy mô hoạt động và lượng nhân lực lớn khiến chúng trở thành sản phẩm lý tưởng cho các công ty nổi tiếng hơn đang tìm cách chuyển chiến lược tiếp thị sang thế kỷ 21.

Tốt nhất cho thương mại điện tử: Nhỏ giọt

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Nhỏ giọt, một công ty phần mềm tiếp thị hiện đại tạo ra các văn bản và email được cá nhân hóa để các doanh nghiệp tương tác tốt hơn với cơ sở khách hàng của họ. Chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ thương hiệu thương mại điện tử nào cũng cần sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ để phát triển lên bất kỳ cấp độ lớn nào. Rốt cuộc, có hàng triệu thương hiệu thương mại điện tử đang cạnh tranh cho các vị trí tương tự và trừ khi doanh nghiệp của bạn cực kỳ thích hợp, bạn có thể đang cạnh tranh với nhiều đối thủ tương tự.

Drip cung cấp cho khách hàng khả năng tạo ra một bản sắc riêng khi nói đến sự tương tác của khách hàng. Thay vì chỉ gửi thông báo bán hàng và khuyến khích các đánh giá hoặc phản hồi, Drip đưa ra những lý do sáng tạo mới để liên hệ với khách hàng và nhằm mục đích đưa ra các phương pháp giao tiếp cảm thấy tự nhiên và tích cực khuyến khích khách hàng phản hồi và tương tác. Bằng cách phát triển một thương hiệu giao tiếp khác biệt, chúng tôi cảm thấy rằng một thương hiệu thương mại điện tử sẽ phát triển tốt nhất với Drip và cách tiếp cận độc đáo của nó để tương tác với khách hàng.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.