fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người đàn ông giàu nhất thế giới để mắt đến thị trường xa xỉ của Ấn Độ với show diễn mang tính bước ngoặt của Dior, ET BrandEquity

0 5

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Christian Dior SE đã giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2023 tại Mumbai vào ngày 30 tháng 3, trở thành nhà mốt đầu tiên trình làng những dòng sản phẩm mới nhất ở Ấn Độ khi các thương hiệu xa xỉ khai thác các thị trường mới để săn lùng hàng tỷ đô la tiếp theo của họ.

Tất cả mọi thứ, từ những chiếc váy lấy cảm hứng từ sari cho đến những chiếc áo bolero cho đến những bộ trang phục bằng lụa có màu sắc rực rỡ, bao gồm cả những bộ màu hồng Ấn Độ, đều được trưng bày, với Cổng Ấn Độ làm nền trong buổi trình diễn do nữ giám đốc sáng tạo đầu tiên của Dior, Maria Grazia Chiuri, dẫn dắt. Cổ phiếu của tập đoàn mẹ LVMH đã tăng tới 1% lên 838,7 euro (913 USD), chạm mức cao kỷ lục trong giờ thị trường vào thứ Sáu.

Dior, thương hiệu lớn thứ hai của gã khổng lồ xa xỉ người Pháp Bernard Arnault LVMH, và quyết định thêm Ấn Độ vào lịch trình theo mùa cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với việc khai thác sự giàu có ngày càng tăng của quốc gia. Theo Oxfam, Ấn Độ hiện có 119 tỷ phú, với ước tính nước này sẽ tạo ra 70 triệu phú mới mỗi ngày trong giai đoạn 2018-2022.

Nó cũng chỉ ra khả năng của Dior trong việc đưa những người mua cấp thấp vào lĩnh vực LVMH – một nhóm người tiêu dùng đang gia tăng, đặc biệt là ở đất nước 1,4 tỷ dân, thông qua các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa và túi xách của hãng.

Deborah Aitken, nhà phân tích cấp cao về hàng hóa xa xỉ tại Bloomberg Intelligence, cho biết: “Đây là một thị trường cực kỳ chưa được khai thác với tầng lớp trung lưu đang gia tăng và ngày càng nhiều hơn nữa, các triệu phú”. “Thật sôi động, đó là thiết kế mới, màu sắc mới, công nghệ mới vào không gian sang trọng, điều cực kỳ cần thiết.”

Dior không phải là mới trong việc trưng bày các bộ sưu tập của mình tại các địa điểm chưa được khai thác với kiến ​​trúc mang tính biểu tượng làm nền cho đường băng của mình. Giám đốc nghệ thuật Kim Jones đã tiết lộ bộ sưu tập mùa thu dành cho nam giới vào năm ngoái với Kim tự tháp Giza mọc lên ở phía sau, thể hiện tham vọng của tập đoàn mẹ nhằm đảm bảo lợi nhuận trong tương lai khi thế hệ tiếp theo của gia đình Arnault đảm nhận nhiều vai trò quan trọng hơn trong đế chế.

Aitken cho biết: “Khi bạn nghĩ về Dior, ngay lập tức có một mối liên hệ với Dior trong nước hoa, trong trang điểm, nơi chúng rất mạnh và đó là nơi bắt đầu sự sang trọng ở điểm khởi đầu cho rất nhiều người tiêu dùng.

Giám đốc điều hành Vikram Pawah cho biết BMW sẽ tiếp tục đà phát triển xe điện của mình để đứng đầu

Vikram Pawah, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Tập đoàn BMW Ấn Độ, nói với ET rằng trên toàn cầu, công ty sẽ tung ra 12 chiếc EV đầy đủ vào năm 2025. “Chúng tôi muốn đưa tất cả chúng đến Ấn Độ,” ông nói. Hãng xe Đức hiện đang bán 4 mẫu xe điện tại địa phương là i4, i7, iX và Mini Electric.

    <!–

  • Updated On Apr 3, 2023 at 03:54 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 3 tháng 4 năm 2023 lúc 03:54 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.