fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nâng cấp Tiếp thị qua Email của bạn bằng Giải pháp Thay thế MailChimp Thân thiện với Ngân sách

0 5

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sidemail là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email đầy đủ, hiệu quả về chi phí.

Ngày 4 tháng 9 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Bất chấp sự phát triển của các nền tảng truyền thông xã hội và những đổi mới trong tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email vẫn là vua. Mọi doanh nghiệp nhỏ đều nên có một chiến lược tiếp thị qua email nhưng với chi phí của các nền tảng như MailChimp, đôi khi bạn có thể cảm thấy như bạn đang chi quá nhiều để thu về quá ít. Đó là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách hơn như Nền tảng email Sidemail cho SaaS. Đăng ký trọn đời thường có giá 855 đô la và hiện đang được bán với giá chỉ 49,99 đô la.

Sidemail là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email hiện đại, chuyên về email giao dịch và quảng cáo. Nền tảng trực quan này cho phép bạn tạo ra các email đẹp, trông tuyệt vời trong bất kỳ hộp thư đến nào, được trang bị đầy đủ các mẫu cho mọi tình huống và chức năng để giúp bạn bắt đầu hoạt động chỉ trong vài phút. Không cần mã hóa. Bằng cách đó, bạn dành ít thời gian hơn cho ý tưởng và nhiều thời gian hơn để thực sự tiếp cận khách hàng.

Ngoài sự sáng tạo, Sidemail cung cấp cho bạn một loạt các công cụ thân thiện với người dùng. Bạn có thể xem tất cả các số liệu thống kê của mình trong một trang tổng quan thân thiện với người mới bắt đầu, sử dụng tính năng tự động hóa email để gửi email khi mọi thứ thay đổi cho khách hàng của bạn, bắt kịp tốc độ với API gửi email dễ sử dụng và hơn thế nữa. Với Sidemail, bạn cũng có thể thu thập địa chỉ email từ các biểu mẫu đăng ký và giữ tất cả những người đăng ký của bạn trong hồ sơ liên hệ dễ truy cập.

Sidemail được vinh danh là Sản phẩm số 4 trong Ngày về Săn lùng Sản phẩm và Nick Glyn, Người đồng sáng lập Quicka cho biết, “Chúng tôi hoàn toàn bị kinh ngạc bởi sự tuyệt vời của dịch vụ Sidemail dành cho chúng tôi tại Quicka. Chúng tôi đã xem xét triển khai các nhà cung cấp của riêng mình và tận dụng các nhà cung cấp hiện có, nhưng không gì có thể đánh bại Sidemail vì sự đơn giản và dễ sử dụng cho các email giao dịch đẹp mắt. ”

Bắt đầu với dịch vụ tiếp thị qua email dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký Sidemail trọn đời theo một trong các gói sau:

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.