fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Myntra ký hợp đồng với Hrithik Roshan, Vijay Deverakonda và Dulquer Salmaan làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Myntra đã đăng ký Hrithik Roshan, Vijay Deverakonda và Dulquer Salmaan làm đại sứ thương hiệu mới nhất của mình, cùng với các đại sứ nổi tiếng hiện có, Kiara Advani và Samantha Akkineni.

Nền tảng thương mại điện tử sẽ mở ra một dòng quảng cáo thương hiệu nổi tiếng. Những hoạt động này nhằm mục đích nhắm đến người tiêu dùng trên toàn quốc và mang đến cho Myntra cơ hội giao lưu với người hâm mộ của những người nổi tiếng này.

Danh sách đại sứ thương hiệu mới của Myntra sẽ tham gia cùng Advani và Akkineni để nâng cao khát vọng cho Myntra trong số các khách hàng thời trang chuyển tiếp

Harish Narayanan, giám đốc tiếp thị của Myntra, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón tất cả các siêu sao đến với gia đình Myntra. Những biểu tượng thời trang hàng đầu này, cũng là những người sành thời trang nổi tiếng, sẽ là một phần của chiến dịch thu hút nhiều ngôi sao lớn nhất từ ​​trước đến nay của Myntra. Chiến dịch sẽ củng cố mạnh mẽ vị trí ‘Chuyên gia thời trang của Ấn Độ’ của Myntra với các dịch vụ thời trang khác biệt và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời xoay quanh công nghệ. Chiến dịch này sẽ cắt giảm nhân khẩu học và xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng của chúng tôi trên toàn quốc. ”

Năm ngoái, Myntra hợp tác với Advani là gương mặt đại diện cho Myntra trên toàn quốc và Akkineni là gương mặt đại diện cho thị trường miền Nam.

CMO của Myntra, Harish Narayanan chia sẻ hành trình của anh ấy từ những ngày còn đi học đến những ngày đại học cho đến những ngày anh ấy là một nhà tiếp thị …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.