fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

MyFab11 trở thành nhà tài trợ chính của Kolkata Knight Riders, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 6

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

MyFab11 và kỵ sĩ kỵ sĩ Kolkata

MyFab11, nền tảng giả tưởng thể thao trực tuyến của Ấn Độ đã tuyên bố liên kết với Kolkata Knight Riders với tư cách là nhà tài trợ chính của họ.

Là một phần của sự hợp tác này, MyFab11 sẽ là nhà tài trợ áo thi đấu chính thức cho áo thi đấu chính thức của Kolkata Knight Riders.

Để sự hợp tác này tiến thêm một bước, MyFab11 đã triển khai chiến dịch trước giải đấu bằng cách tổ chức một cuộc thi #Vé ĐếnEdencông ty cho biết trong thông cáo báo chí.

Nhóm phụ trợ của nền tảng sẽ cho phép các giao dịch mượt mà hơn và trải nghiệm người dùng tổng thể dễ dàng trên ứng dụng của họ trong suốt quá trình diễn ra giải đấu này, nó nói thêm.

Anikendra Choudhary, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của MyFab11 cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của KKR, vì các hệ tư tưởng thương hiệu của chúng tôi được thống nhất với nhau. Cả hai chúng tôi đều tin tưởng và nỗ lực hướng tới việc đạt được thành tích xuất sắc, đồng thời thưởng cho khán giả của mình những nội dung giải trí chất lượng cao. ”

“Với sự hợp tác này, mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận khán giả toàn Ấn Độ và tạo ra sự gia tăng gấp nhiều lần về lượt tải xuống của người dùng trên nền tảng của chúng tôi. Thật vinh dự khi bắt đầu hợp tác với chúng tôi Kỵ sĩ kỵ sĩ Kolkatamột trong những thương hiệu được yêu thích nhất,” Choudhary nói thêm.

Venky Mysore, giám đốc điều hành của Knight Riders Group, cho biết: ‘Chúng tôi rất vui khi có MyFab11, một thương hiệu có trụ sở tại Kolkata làm nhà tài trợ chính của chúng tôi. Lần này chúng tôi trở lại sân nhà và không thể vui hơn khi được liên kết với một thương hiệu cây nhà lá vườn tại địa phương.”

Mysore nói thêm: “Chúng tôi đang mong đợi một mối quan hệ hợp tác cùng có lợi.

Mozumdar chuyển từ Bộ phận Truyền thông 82.5 của Ogilvy Ấn Độ, nơi ông là giám đốc chiến lược kể từ tháng 6 năm 2021.

    <!–

  • Updated On Mar 18, 2023 at 11:33 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 18 tháng 3 năm 2023 lúc 11:33 sáng IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.