fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Một chiếc túi Gucci ảo được bán với giá hơn 4.000 đô la, đánh bại giá trị vật lý của nó và nó thậm chí không phải là NFT

0 134

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Không thể sử dụng vật phẩm này bên ngoài nền tảng trò chơi điện tử mà nó đã được mua.

Ngày 2 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Bạn có mua một chiếc túi ảo không có ‘công dụng’ rõ ràng không? Có những người làm. Theo nghĩa này, một ảo Hàng Gucci được bán với giá hơn 4.000 đô la và nó thậm chí không phải là mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Các Gucci Dionysus túi được bán với giá 4.115 đô la (khoảng 81.868 peso Mexico) trên Roblox chơi game nền tảng. Người mua đã sử dụng tiền ảo Roblox, không được tính là tiền điện tử và chỉ có thể được sử dụng trong ứng dụng đó.

Điều đáng ngạc nhiên là nó không phải là NFT, tức là nó không có giá trị sử dụng, không thể hoán đổi cho nhau và không thể sử dụng bên ngoài Roblox. Ngoài ra, món đồ này còn đắt hơn một chiếc túi Gucci Dionysus nguyên bản, có giá dao động từ 1.980 euro (2.418 USD) đến 2.200 euro (2.686 USD), theo Gucci Spain. cửa hàng ảo.

Trong cửa hàng Farfetch.com ở Mexico, những chiếc túi thuộc dòng này có giá từ 49.900 peso đến 53.400 peso.

Roblox là gì và túi Gucci làm gì trên nền tảng này?

Nó là một chơi game nền tảng, ngoài việc chơi, cho phép các nhà phát triển tạo trò chơi điện tử từ các vũ trụ ảo tưởng tượng. Gần đây, tận dụng lợi thế của bùng nổ trong việc bán các đối tượng ảo, họ đã khởi chạy Trải nghiệm vườn Gucci , nơi người sáng tạo có thể mua các mặt hàng thương hiệu để mặc cho nhân vật của họ.

Rõ ràng, các mặt hàng Gucci đã có mặt trên nền tảng trong một thời gian ngắn và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, sau khi đợt bán hàng kết thúc, chúng bắt đầu được bán lại với giá nâng cao giá trị của những chiếc túi, thậm chí cao hơn những chiếc túi khác.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.