fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Magma Fincorp hiện là Poonawalla Fincorp, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Adar Poonawalla

Magma Fincorp, công ty tài chính phi ngân hàng (NBFC), đã được đổi tên thành Poonawalla Fincorp và đã bắt đầu hoạt động đổi thương hiệu, sau khi mua lại cổ phần kiểm soát của Rising Sun Holdings do Adar Poonawalla lãnh đạo vào tháng Năm.

Cùng với đó, công ty con tài chính nhà ở thuộc sở hữu hoàn toàn của nó là Magma Housing Finance cũng được đổi tên thành Poonawalla Housing Finance.

Trong hình đại diện mới dưới thương hiệu Poonawalla, nhóm sẽ tập trung vào phân khúc người tiêu dùng và MSME. Là một phần của chiến lược mới, công ty sẽ mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Đầu tháng này, hội đồng quản trị đã thông qua đề xuất tham gia một thỏa thuận thẻ tín dụng đồng thương hiệu để phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu, tùy thuộc vào sự chấp thuận cần thiết của (các) cơ quan quản lý, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Adar Poonawalla, chủ tịch, Poonawalla Fincorp, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc đổi thương hiệu của Magma Fincorp dưới thương hiệu Poonawalla là ‘Poonawalla Fincorp’. Điều này đánh dấu sự khởi đầu không chỉ của sự thay đổi thương hiệu mà còn là phương thức cơ bản mà chúng tôi sẽ kinh doanh. Từ các sản phẩm mới đến các vị trí địa lý mới trên khắp Ấn Độ; chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ mọi người dân, giúp họ hoàn thành nguyện vọng cá nhân và nghề nghiệp của họ. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.