fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Mad Influence ra mắt Chương trình ngắn gọn trên YouTube dành cho người sáng tạo nội bộ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Mad Influence ra mắt Chương trình ngắn gọn trên YouTube dành cho những người sáng tạo nội bộ

Nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng, Mad Influence đã công bố ra mắt một chương trình dành riêng để giúp những người sáng tạo nội bộ trên YouTube tạo ra nội dung chất lượng tuyệt vời bằng cách sử dụng tính năng YouTube Shorts. Chương trình này nhằm hướng dẫn và giáo dục những người sáng tạo nội dung YouTube và cung cấp cho họ tất cả các tài nguyên phù hợp để tạo nội dung YouTube chất lượng bằng cách sử dụng tính năng YouTube ngắn hạn.

Mad Influence đang nỗ lực để tăng số lượng người xem và số người đăng ký cho mỗi người sáng tạo của họ.

Gautam Madhavan, giám đốc điều hành của Mad Influence, cho biết: “Trọng tâm chính của chúng tôi với Chương trình ngắn hạn trên YouTube là trang bị cho tất cả những người sáng tạo nội bộ của chúng tôi những tài nguyên phù hợp, cả về cách có bí quyết chính xác cũng như quyền để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của họ thông qua tính năng YouTube Shorts. Chúng tôi đang thực sự tập trung vào việc xây dựng thương mại điện tử thông qua các video ngắn, tức là biến nó thành một lựa chọn khả thi cho các thương hiệu đã chuyển sang nội dung video ngắn, đồng thời thu hút những người khác trước đây có thể không có khuynh hướng làm như vậy. Vì YouTube là một nền tảng khổng lồ như vậy, phạm vi tiếp cận của thương hiệu tăng lên gấp nhiều lần và hy vọng chúng tôi thành công trong việc đáp ứng các mục tiêu hướng tới xây dựng thương mại điện tử thông qua định dạng video ngắn cụ thể này ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.