fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook và Instagram sẽ đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào những người sáng tạo nội dung

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Để cạnh tranh với TikTok, Mark Zuckerberg dự định trả hơn 1 tỷ USD để thu hút những người sáng tạo nội dung.

Ngày 15 tháng 7 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Marc Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Facebook, đã thông báo hôm thứ Tư rằng anh ấy sẽ đầu tư hơn 1 tỷ USD để trả tiền cho những người sáng tạo nội dung trên Facebook và Instagram. Khoản đầu tư này nhằm nỗ lực cạnh tranh với TikTok, ứng dụng video ngắn của Trung Quốc đang khiến các mạng xã hội còn lại rung chuyển.

Liên quan: Facebook trở thành công ty trẻ nhất đạt cột mốc tỷ đô la

“Chúng tôi muốn xây dựng nền tảng tốt nhất để hàng triệu người sáng tạo kiếm sống, vì vậy, chúng tôi đang tạo các chương trình mới để đầu tư hơn 1 tỷ đô la để thưởng cho những người sáng tạo cho nội dung tuyệt vời mà họ tạo trên Facebook và Instagram đến năm 2022.” Zuckerberg đã viết trên tường Facebook của anh ấy.

“Đầu tư vào người sáng tạo không phải là điều mới mẻ đối với chúng tôi, nhưng tôi rất vui được mở rộng công việc này theo thời gian. Ông nói thêm.

Chiến lược sẽ là trả tiền cho người dùng sử dụng “các tính năng cụ thể của Facebook và Instagram hoặc bằng cách đạt được các mốc nhất định”, chi tiết Thời báo New York, trích dẫn các nguồn của công ty.

Liên quan: Tỷ phú bất động sản này sẽ đầu tư 100 triệu đô la để thay thế Facebook

Khi bắt đầu, sáng kiến ​​sẽ hoạt động thông qua lời mời. Vào cuối năm nay, họ sẽ tạo ra một cổng thông tin để người tham gia có thể theo dõi thu nhập của họ trên cả hai mạng xã hội.

Phương tiện tương tự cũng chỉ ra rằng biện pháp này là một phần của chiến lược duy trì tính cập nhật trước sự phát triển đáng kinh ngạc của TikTok. Nền tảng này có nguồn gốc từ Trung Quốc, được coi là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại. Đến nay, TikTok đã được cài đặt hơn ba tỷ lần.

Liên quan: Hướng dẫn bán hàng trên mạng xã hội cho doanh nhân

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.