fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Kauvery Group các bệnh viện đăng ký MS Dhoni làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tập đoàn bệnh viện Kauvery đã mời cựu đội trưởng đội cricket Ấn Độ Mahendra Singh Dhoni làm đại sứ thương hiệu.

Manivannan Selvaraj, giám đốc điều hành, Tập đoàn Kauvery của các bệnh viện, cho biết, “Dhoni, người đã vươn lên từ một thị trấn nhỏ hơn và đạt được những đỉnh cao tương tự như hành trình của Kauvery. Chúng tôi bắt đầu với một bệnh viện 30 giường ở Trichy và bây giờ chúng tôi là một tập đoàn mạnh 1500 giường với các chi nhánh trên khắp Tamil Nadu và Bengaluru, hoạt động hướng tới sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với chi phí hợp lý. Chúng tôi cảm thấy anh ấy rất phù hợp với thương hiệu vì anh ấy đi đúng hướng với các hệ thống giá trị của chúng tôi về niềm tin, sự tin cậy, độ tin cậy và khả năng lãnh đạo tập trung. Một người cân đối và mạnh mẽ sẽ là người đại diện lý tưởng cho thương hiệu chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, giúp chúng tôi tăng cường sức khỏe và sức khỏe tổng thể. “

Dhoni cho biết “Tập đoàn Kauvery của các bệnh viện đã cung cấp các dịch vụ y tế mẫu mực trong hơn hai thập kỷ, với trọng tâm hàng đầu là chăm sóc và sự hài lòng của bệnh nhân. Tôi rất vui khi được kết hợp với một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy và có uy tín nhất.”

Dhoni sẽ hướng dẫn người tiêu dùng về bộ dụng cụ tự kiểm tra …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.