fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đạo đức tốt là chìa khóa cho các mối quan hệ lâu dài – Udit Verma, Trackier, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Udit Verma, Đồng sáng lập và CMO, Trackier, tập trung vào những hiểu biết sâu sắc có thể hữu ích cho cả các chi nhánh và nhà quảng cáo.

Nói về gian lận và các sai sót liên kết đã che khuất sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật số, ông nói, “Đạo đức tốt là chìa khóa cho các mối quan hệ lâu dài”.

Nói về các phương pháp hay nhất để ngăn chặn gian lận quảng cáo, ông nói thêm rằng, ngày nay các nhà quảng cáo chỉ xác thực chuyển đổi khi họ thấy ID thiết bị cho một chuyển đổi cụ thể.

Phát biểu về việc phân tích ARPU (lợi tức trung bình trên mỗi người dùng) dưới dạng lợi tức chi tiêu quảng cáo, ông nói, “Để phân tích nó, bạn phải xem xét chi phí và doanh thu hàng ngày. Tôi có thói quen kiểm tra chi tiêu quảng cáo của mình vào sáng sớm so với nhu cầu dữ liệu mà tôi làm để theo dõi. Nên có một thói quen ”.

Ông nói thêm rằng việc kiểm tra chi phí và doanh thu sẽ giúp các nhà quảng cáo tối ưu hóa chiến dịch. Trong số một số giải pháp, ông cho biết, nhằm mục đích chuẩn hóa dữ liệu phân bổ của bạn, việc nhận dữ liệu ở định dạng chính xác là rất quan trọng. “Không nên có bất kỳ sự lộn xộn nào trong khi nhận các báo cáo,” ông nhấn mạnh.

Ông cũng giải thích thêm về tầm quan trọng của việc hiểu tác động của các điểm tiếp xúc, theo dõi hành động nào đang ảnh hưởng đến khách truy cập và chuyển đổi nhiều nhất. “Với sự trợ giúp của các điểm tiếp xúc, bạn có thể hiểu rõ hơn về khách truy cập của bạn là ai và hành vi của họ. Biết điểm tiếp xúc nào đang hoạt động tốt nhất sẽ tạo ra kết quả tích cực, ”ông nói.

Verma nói thêm rằng việc phân tích hoạt động tổng thể của người dùng bằng cách theo dõi chặt chẽ tập hợp các điểm tiếp xúc phù hợp, người ta có thể dễ dàng tối ưu hóa các chiến dịch để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn trên diện rộng. Ông nói: “Bằng cách phân tích hoạt động tổng thể của người dùng bằng cách theo dõi chặt chẽ tập hợp các điểm tiếp xúc phù hợp, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa chiến dịch của mình để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn”.

Yếu tố quan trọng cuối cùng của việc theo dõi ROI là mức độ tương tác của khách hàng chính xác, tương tác với khách hàng vào đúng thời điểm trong hành trình của họ và đẩy các thông báo có liên quan để dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn, Verma cho biết.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.