fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Indya tham gia Shraddha Kapoor với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Indya đã ký hợp đồng với nam diễn viên Bollywood Shraddha Kapoor làm đại sứ thương hiệu đầu tiên của mình. Ngôi sao sẽ được coi là gương mặt đại diện của thương hiệu, quảng bá trang phục Ấn Độ đương đại của hãng trong một loạt các chiến dịch trên các nền tảng truyền thông.

Thông báo này được đưa ra cùng với sự ra mắt của chiến dịch và phim kỹ thuật số đầu tiên của thương hiệu với Shraddha – ‘Đó là Indya của tôi.’ Bỏ qua những ý kiến ​​thông thường và không phổ biến về trang phục lễ hội truyền thống và Ấn Độ, chiến dịch này tạo ra âm hưởng cho triết lý và định vị thiết kế Ấn Độ hiện đại của thương hiệu.

Tanvi Malik và Shivani Poddar, những người đồng sáng lập, Indya cho biết, “Shraddha tượng trưng cho người phụ nữ Ấn Độ thiên niên kỷ mà thương hiệu của chúng tôi lấy làm trung tâm – độc lập, nhận thức và bắt nguồn từ việc cô ấy vẫn hiện đại trong cách nhìn của mình. Cô ấy thực sự thể hiện sự tự tin và quyết tâm của người phụ nữ Indya có tinh thần tự do. Sự liên kết của chúng tôi với cô ấy là một bước đi nhằm tăng cường kết nối với khách hàng và tiếp cận với hàng triệu phụ nữ hơn, những người sẽ gắn bó về mặt tình cảm và tâm lý với thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng tiếng nói của cô ấy sẽ truyền cảm hứng để họ mạnh dạn, thử nghiệm và thoải mái trong lựa chọn thời trang của mình. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi có cô ấy làm gương mặt đại diện cho Indya. ”

Kapoor chia sẻ, “Indya đã tái phát minh thời trang Ấn Độ bằng cách nắm bắt đẹp đẽ những gì tinh túy nhất của những gì người phụ nữ Ấn Độ hiện đại ngày nay đang tìm kiếm. Tôi luôn tìm kiếm những bộ quần áo thời trang mà tôi có thể đơn giản mặc vào và đi, và vì vậy sở thích phong cách cá nhân của tôi hoàn toàn cộng hưởng với bản chất thử nghiệm và không ồn ào của thương hiệu. Tôi là một phụ nữ Indya và rất vui khi được kết hợp với họ ”.

Ambrane sẽ khởi động chiến dịch tích hợp của mình với Patani trong mùa lễ hội …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.