fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ICC tiếp thị một chuyến tham quan cúp ảo như thế nào ?, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

ICC-T20I-World-Cup-2021-cúp

Chuyến tham quan Cúp bóng đá nam T20 World Cup 2021 của ICC sử dụng hình đại diện ảo và mời người hâm mộ mang nó đến những địa điểm chưa từng có trước đây. Carlos Brathwaite sẽ khởi động Trophy Tour ngâm một bài thơ nhằm ghi lại bản chất của môn cricket T20 và tôn vinh ước mơ và hy vọng của các vận động viên cricket đầy tham vọng trên toàn cầu. Bài thơ, được viết bởi Nhà thơ Birmingham Laureate, Casey Bailey, được lồng tiếng bởi Brathwaite.

ICC đang giúp mọi người hâm mộ cricket trên trái đất năm nay có thể tham gia Giải vô địch Cúp bóng đá nam ICC World Cup 2021 do Nissan điều hành, bằng cách yêu cầu người hâm mộ mang chiếc cúp đến nhiều quốc gia chơi cricket hơn bao giờ hết.

Trophy có thể được truy cập hầu như thông qua bộ lọc thực tế tăng cường 3D, được đặt trên các trang Facebook và Instagram chính thức của World Cup T20. Thông qua bộ lọc này, người hâm mộ được khuyến khích sáng tạo và kiểm soát chuyến tham quan, mang theo chiếc cúp bất cứ nơi nào họ muốn.

Đây có thể là sân sau của họ, câu lạc bộ cricket địa phương hoặc thậm chí là một địa danh nổi tiếng trong thành phố của họ. Nội dung hay nhất do người hâm mộ tạo ra sẽ được đối chiếu và tôn vinh hàng tuần trên các kênh truyền thông xã hội của World Cup T20, nơi người hâm mộ cũng có thể giành được các sản phẩm có chữ ký của sự kiện.

Giải đấu sẽ diễn ra tại St. Kitts và Nevis, Caribbean …

Brathwaite cho biết, “Chiếc cúp này gợi lại những kỷ niệm về một trong những đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi và vì vậy nó mang lại cho tôi niềm vui lớn khi được kết hợp với chuyến lưu diễn chiếc cúp độc nhất vô nhị này, nơi người hâm mộ có thể mang nó đến những nơi mà nó chưa từng đến. Hãy tưởng tượng đưa nó đến tháp Eiffel? Hay Taj Mahal? Cá nhân tôi mong đợi tất cả những nội dung thú vị mà người hâm mộ sẽ tạo ra và sẽ khuyến khích mọi người phát huy khả năng sáng tạo bên trong của họ và tham gia. ”

Tommaso Volpe, Nissan Global Motorsport và giám đốc tài trợ, nhận xét: “Sau một thời gian dài chờ đợi, chúng tôi đang mong đợi sự bắt đầu của Giải Cúp và xây dựng thành một Giải vô địch thế giới T20 nam ICC thú vị. Chúng tôi muốn mang chiếc cúp mang tính biểu tượng đến càng nhiều người hâm mộ càng tốt trong thời điểm mà chúng tôi không thể làm được điều này. Chúng tôi rất vui khi thấy người hâm mộ có thể sáng tạo như thế nào và chiếc cúp sẽ đến được đâu trên khắp thế giới ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.