fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Baseline Ventures ký hợp đồng với thủ môn Savita, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Baseline Ventures ký hợp đồng với thủ môn Savita.

Công ty tiếp thị thể thao, Baseline Ventures đã bổ sung Thủ môn Khúc côn cầu nữ Ấn Độ Savita vào danh sách tài năng của họ. Thỏa thuận kéo dài nhiều năm sẽ cho thấy Baseline quản lý tất cả các lợi ích thương mại của Savita. Baseline cũng xử lý Shuttler PV Sindhu.

Sinh ra ở Jodhkan, quận Sirsa, Haryana, Savita được biết đến là “Bức tường” của đội khúc côn cầu nữ Ấn Độ. Cô đã góp mặt trong nhiều chiến thắng của đội tuyển quốc gia, bao gồm Huy chương Đồng tại Á vận hội 2014 và Huy chương bạc tại Đại hội thể thao châu Á 2018. Savita đóng một vai trò quan trọng trong việc Ấn Độ giành được một suất tham dự Thế vận hội Rio 2016.

“Tôi rất vui khi được đại diện bởi Baseline Ventures vì ​​nó đại diện cho một số vận động viên hàng đầu ở đất nước chúng tôi. Họ đã giúp định hình sự nghiệp của nhiều vận động viên Ấn Độ và là một trong những công ty tiếp thị thể thao tốt nhất ở đất nước chúng tôi. Tôi mong muốn Savita cho biết quan hệ đối tác lâu dài và thịnh vượng với Baseline Ventures.

Hãy xem Sandeep Goyal, Harish Bijoor và Ashish Tiwari thảo luận về các sắc thái của tiếp thị thời điểm và giải thích các thương hiệu đang gặp sai lầm ở đâu …

“Savita đã là trái tim của Đội khúc côn cầu nữ Ấn Độ trong nhiều năm. Cô ấy đã đóng vai trò quan trọng trong nhiều chiến thắng cho đội Ấn Độ, quan trọng nhất trong số đó là chiến thắng 1-0 trước Nhật Bản, giúp Ấn Độ có một suất. tại Thế vận hội lần đầu tiên sau 36 năm. Chúng tôi rất vinh dự và đặc ân được quản lý Savita trong tương lai và chúng tôi mong muốn có một hiệp hội tuyệt vời “, giám đốc điều hành, Tuhin Mishra cho biết.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.