fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hrithik Roshan tham gia MyFitness với tư cách là đại sứ thương hiệu cho cuộc sống lành mạnh, ET BrandEquity

0 13

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

đại sứ thương hiệu của MyFitness

“/>

đại sứ thương hiệu của MyFitness

Thương hiệu bơ đậu phộng MyFitness đã công bố hợp tác với nam diễn viên Bollywood Hrithik Roshan với tư cách là đại sứ thương hiệu.

Sự hợp tác với Roshan sẽ giúp MyFitness tiếp cận nhiều đối tượng hơn và thúc đẩy lối sống lành mạnh. Trong một thông cáo báo chí, công ty cho biết sự liên kết của Roshan với các giá trị và tầm nhìn của thương hiệu khiến anh ấy trở thành người phù hợp lý tưởng cho vai trò đại sứ thương hiệu.

Ananth Narayanan, giám đốc điều hành và người sáng lập thương hiệu Mensa, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Hrithik Roshan gia đình MyFitness. Sự cống hiến của anh ấy cho thể dục và sức khỏe cộng hưởng với sứ mệnh của thương hiệu chúng tôi là cung cấp các lựa chọn lành mạnh hơn cho người tiêu dùng. Sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bổ dưỡng với hương vị tuyệt vời.”

Roshan cho biết: “Tôi rất vui khi được hợp tác với MyFitness, một thương hiệu đam mê tạo ra các lựa chọn lành mạnh hơn cho những người đam mê thể dục. Tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của họ và giúp họ tiếp cận nhiều đối tượng hơn.”

Đối tác tiếng ồn với Puma Ấn Độ để thúc đẩy thể dục

Là một phần của liên minh, Noise tham gia chiến dịch ‘Let There Be Sport’ của Puma với các thử thách và bước chạy chuyên dụng trên ứng dụng NoiseFit.

    <!–

  • Updated On Apr 24, 2023 at 06:01 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 24 tháng 4 năm 2023 lúc 06:01 chiều IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.