fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Kendrick Martinez đã thành lập công ty ‘Tiếp thị cao hơn’ với 30 nghìn đô la. Bây giờ nó trị giá 40 triệu đô la

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​được thể hiện bởi những người đóng góp Doanh nhân là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Sau vài năm tham gia đường chạy điền kinh chuyên nghiệp và Kỹ thuật Xây dựng, Kendrick Martinez đã chuyển từ một kỹ sư 9-5 sang một doanh nhân. Martinez thành lập công ty tiếp thị truyền thông Hier Marketing để chia sẻ những hiểu biết của mình về thế giới truyền thông xã hội với khán giả trực tuyến.

Martinez đã đạt được sự công nhận toàn cầu nhờ công việc của mình với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như FashionNova, Universal Music, Sony Music và nhiều thương hiệu và công ty nổi tiếng khác, theo bài báo trên Forbes của anh ấy. Chuyên môn của anh ấy về văn hóa và truyền thông đã thúc đẩy việc tạo ra Hier Marketing vào năm 2016.

Các nền tảng này cung cấp các chiến dịch tăng lượng người theo dõi thông qua 10 trang meme lớn với tổng số lên tới 70 triệu người theo dõi và trong các trang meme đó, Kendrick thực hiện (quà tặng hoặc nội dung mồi nhử để buộc người theo dõi theo dõi) và cung cấp mức độ tương tác thực sự (thích, lưu và bình luận) để khám phá hiển thị trang giúp bạn tiếp cận và phân tích ấn tượng. Ngoài ra, truy cập vào các tính năng ấn phẩm PR cấp cao.

Sứ mệnh của công ty là giúp mọi thương hiệu hoặc tổ chức ở cấp độ bất kỳ tăng số lượng trên Instagram theo cách hiệu quả nhất và nhanh nhất có thể.

Trên các nền tảng Instagram của mình, Hier Marketing đã tăng đáng kể lượng người xem trong 6 năm qua. Nhắm mục tiêu đến đối tượng phần lớn là Millennial/Gen Z, công ty ghi nhận hơn 15 triệu người xem nội dung của họ mỗi tuần. 10 trang instagram của Kendrick Martinez nhận được 300 triệu lượt hiển thị mỗi tháng và đã thu hút được hơn 70 triệu người theo dõi trên Instagram, theo Hier Marketing.

Cho đến nay, đã đạt được danh tiếng đáng kể, Hier Marketing đã trải qua một thương vụ mua lại 20% vào cuối năm ngoái. Với vốn, Martinez đang tăng cường nền tảng của mình. Vốn mới nâng mức định giá của Hier Marketing lên 40 triệu đô la và sẽ hướng tới những bước phát triển mà công ty đã có sẵn.

Quan trọng nhất, Hier Marketing sẽ tiếp tục phát triển giải pháp công nghệ của mình và mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động của mình.

Theo Asit Tirkey

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.