fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hôm nay, Quảng cáo Pinterest đã đến Mexico. Chúng tôi cho bạn biết cách sử dụng chúng để quảng cáo

0 31

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Mexico đã trở thành quốc gia gốc Tây Ban Nha đầu tiên ở Mỹ Latinh nhận được nền tảng này, sau khi ra mắt tại Brazil.

Ngày 3 tháng 5 năm 2021

5 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Pinterest thông báo về sự xuất hiện của dịch vụ quảng cáo tại Mexico, Quảng cáo Pinterest , cho tất cả các công ty ở nước cộng hòa.

Bằng cách này, Mexico đã trở thành quốc gia gốc Tây Ban Nha đầu tiên ở Mỹ Latinh nhận được nền tảng này, sau khi ra mắt tại Brazil. Thông qua một tuyên bố, mạng xã hội cho biết rằng trong những tuần tới họ sẽ hợp tác chặt chẽ với các công ty quảng cáo và các thương hiệu được chọn để xây dựng các phương pháp hay và câu chuyện thành công tại địa phương.

Sự quan tâm của mạng xã hội đối với thị trường quốc gia là không có gì đáng ngạc nhiên vì chỉ ở Mexico, nó đã có 23 triệu người dùng hàng tháng. Theo thương hiệu, người sử dụng Pinterest để khám phá những ý tưởng: cho tủ quần áo của họ, cho ngôi nhà mới của họ, cho kỳ nghỉ tiếp theo của họ.

Hình ảnh: pinterest

“97% các tìm kiếm hàng đầu trên Pinterest là không có thương hiệu, đó là lý do tại sao dịch vụ là một nơi hiệu quả để tiếp cận mọi người trong khi họ vẫn đang cân nhắc việc mua hàng tiếp theo và chưa quyết định thương hiệu. Pinterest là một trong những nền tảng hiếm hoi có mạng xã hội này cho biết trong một tuyên bố thực sự có thể để các thương hiệu tương tác với khách hàng mới, những người có chủ đích, cởi mở và đưa ra quyết định mua hàng.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên với khả năng tiếp nhận của các nhà quảng cáo và đại lý đối với Quảng cáo của chúng tôi ở Braxin, nơi chúng tôi đã ra mắt cách đây một tháng với tư cách là quốc gia đầu tiên trong khu vực. Do đó, chúng tôi đã quyết định tăng tốc để tiếp cận Mexico ngay bây giờ, nơi các thương hiệu hiện có thể tiếp cận đối tượng hơn 23 triệu người dùng của chúng tôi, theo comScore, thông qua nội dung truyền cảm hứng ở các định dạng khác nhau, chẳng hạn như hình ảnh, video hoặc danh mục sản phẩm. . Thương hiệu đóng một vai trò cơ bản trong nền tảng, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy cảm hứng để tạo ra cuộc sống họ muốn và chúng tôi rất vui mừng vì giờ đây họ có thể làm như vậy thông qua quảng cáo, ”André Loureiro, Giám đốc điều hành Pinterest cho Mỹ cho biết. Latin.

Làm thế nào để tạo một quảng cáo trên Pinterest?


Hình ảnh : Pinterest

Pinterest là một nơi tốt để quảng cáo và thực sự bán hàng. Theo một nghiên cứu của Adweek, 49% người dùng Pinterest truy cập thông qua danh mục và 30% người dùng trên thiết bị di động sử dụng ứng dụng để quyết định mua hàng của họ.

Quảng cáo Pinterest rất dễ sử dụng và để bắt đầu, bạn phải làm như sau:

 • Tạo tài khoản doanh nghiệp Pinterest của bạn. Làm ở đây .
 • Tạo trang tổng quan và bắt đầu ghim nội dung có liên quan vào chúng.
 • Bắt đầu theo dõi những người dùng hoặc thương hiệu Pinterest khác có liên quan đến sản phẩm của bạn.
 • Đăng ký để sử dụng Quảng cáo Pinterest (Ghim quảng cáo). Bạn có thể làm điều đó ở đây .
 • Nhấp vào Quảng cáo ở đầu màn hình, sau đó nhấp vào Tạo quảng cáo.
 • Nhấp vào Quảng cáo trong bảng điều hướng ở phía bên trái.
 • Chọn các Ghim bạn muốn quảng cáo:
  • Bấm vào biểu tượng để lọc quảng cáo theo định dạng hoặc để chỉ hiển thị các quảng cáo hiện có.
  • Nhấp chuột Tất cả các ghim để xem tất cả các Ghim của họ hoặc Hội đồng quản trị để chọn Ghim từ bảng của họ.
  • Nhấp vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm một Ghim cụ thể.
  • Nhấp chuột Tất cả các ghim , sau đó là biểu tượng để mở bộ tạo Pin và tạo một Pin hữu cơ. Để tạo nhiều Ghim, hãy nhấp vào ở đầu màn hình trình tạo Ghim hoặc nhấp vào biểu tượng trên một Ghim để sao chép nó. Để chỉnh sửa hoặc xóa nhiều Ghim, hãy nhấp vào Chọn tất cả hộp kiểm ở đầu màn hình hoặc hộp kiểm bên cạnh các Ghim riêng lẻ, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa đã chọn hoặc là Xóa đã chọn . Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Công bố để xuất bản Ghim hữu cơ của bạn.
 • Trong các Ghim đã chọn, hãy nhấp vào Ôn tập Các Ghim đã chọn để thêm chi tiết vào quảng cáo của bạn:
  • Xem xét và chỉnh sửa tên quảng cáo để thay đổi cách quảng cáo của bạn sẽ được gắn thẻbáo cáo của bạn .
  • Xem xét và chỉnh sửa URL đích của quảng cáo và thêm các thông số theo dõi tùy chọn.
 • Nhấp chuột Khởi đầu .
  • Nếu chiến dịch của bạn thiếu thông tin cần thiết, các lỗi sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ ở bên trái màn hình.
  • Khi mọi thứ đều theo thứ tự, các ghim của bạn sẽ trải qua quy trình xem xét quảng cáo để đảm bảo chúng tuân theo Nguyên tắc quảng cáo của Pinterest .

Tìm thêm thông tin về trang Pinterest chính thức của Mexico .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.