fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

‘Họ hồi sinh’ Cantinflas bằng trí tuệ nhân tạo

0 43

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Chiến dịch mang tên “Soriana, của tất cả những người Mexico” đã mang về một trong những nhân vật quan trọng nhất của Thời kỳ Hoàng kim của điện ảnh quốc gia: Mario Moreno.

Ngày 4 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên Cine Premiere

Bởi Brenda Medel

Soriana, chuỗi siêu thị Mexico, đã khởi động chiến dịch mới mang tên “Soriana, của tất cả người Mexico” trên mạng xã hội và truyền hình. Tuy nhiên, chiến dịch này đã phá vỡ các quy ước, khi họ mang về một trong những nhân vật quan trọng nhất của Thời kỳ vàng son của điện ảnh quốc gia: Mario Moreno “Cantinflas” . Đi ngay, ở đầu ghi chú này, siêu thị thương mại!

Thông qua một tuyên bố, công ty Soriana ghi nhận công trình này là một kỳ tích trong chiến lược kinh doanh của mình vì lần đầu tiên nổi tiếng giả sâu công nghệ đã được sử dụng ở nước ta để ‘hồi sinh’ một nhân vật quan trọng trong văn hóa đại chúng Mexico như “Cantinflas”. Với điều này, nam diễn viên kiêm diễn viên hài trở thành người Mexico đầu tiên được tái tạo bằng kỹ thuật này.

Hình ảnh: Soriana qua Cine Premiere

“Quiubo chatos? Bạn có biết điều đó luôn khiến tôi tự hào không? Là người Mexico”, nữ diễn viên hài kể lại trước ống kính, kèm theo phông nền hơi đỏ. Chủ đề của quảng cáo rất đơn giản: “Cantinflas” xuất hiện để làm nổi bật một số yếu tố và giá trị văn hóa của các gia đình Mexico, mà bất kể ngành nghề, nghề nghiệp, giới tính hay tuổi tác đều nâng cao ý nghĩa của việc trở thành một phần của một đại gia đình.

“Xem lại trên màn ảnh bộ phim ‘Cantinflas’ vĩ đại đưa chúng ta trở lại với tư cách là người Mexico với hàng tá nhân vật đã khiến Mario Moreno nổi tiếng, nơi mà niềm tự hào là người Mexico được phản ánh trong tất cả các bộ phim của anh ấy ngày nay, nhờ công nghệ, chúng ta có thể cảm thấy Một lần nữa, ‘Cantinflas’ và Soriana thực sự là người Mexico trong mọi cách diễn đạt của họ . Đây cũng là niềm tự hào khi là một trong những người đầu tiên sử dụng kỹ thuật này ở Mexico, vì nhờ loại công nghệ này, chúng tôi có thể cảm thấy Cantinflas xâm nhập vào ngôi nhà của chúng tôi, tạo nên niềm tự hào Mexico hiện tại hơn ”, tổ chức nhấn mạnh trong tuyên bố.

Những gì là giả sâu Công nghệ?

Nói một cách rất đơn giản, giả sâu sử dụng một dạng trí tuệ nhân tạo được gọi là học sâu để tạo ra hình ảnh về các tình huống hoặc sự kiện giả. Đó là, thay thế sự giống nhau của người này với người khác thông qua video hoặc bất kỳ phương tiện kỹ thuật số nào bằng cách sử dụng các thuật toán không được giám sát được gọi là RGA và kết hợp chúng với các video hoặc hình ảnh hiện có. Bằng cách này, có thể dễ dàng tham gia cùng mọi người, người nổi tiếng hoặc nhân vật hư cấu trong tài liệu nghe nhìn mà họ chưa bao giờ tham gia ( thông qua ).

.
Theo Cine Premiere

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.