fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Herbalife Nutrition trở thành đối tác dinh dưỡng chính thức của Team India cho Tokyo 2021, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sự hợp tác này là minh chứng cho tầm quan trọng của dinh dưỡng dựa trên khoa học trong hoạt động cạnh tranh.

Herbalife Nutrition, công ty dinh dưỡng toàn cầu là đối tác dinh dưỡng chính thức của Team India cho Tokyo 2021. Sự hợp tác này là minh chứng cho tầm quan trọng của dinh dưỡng dựa trên khoa học trong hoạt động cạnh tranh.

Ajay Khanna, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc quốc gia Ấn Độ, Herbalife Nutrition cho biết, “Là công ty đi đầu trong việc phát triển dinh dưỡng thể thao và hợp tác thành công với các đội và vận động viên trên khắp thế giới, chúng tôi tự hào là đối tác dinh dưỡng hỗ trợ Đội Ấn Độ. Chúng tôi mong muốn mang kiến ​​thức và chuyên môn của mình về dinh dưỡng thể thao cho đội và tự tin rằng họ sẽ đạt được thành công rực rỡ tại Tokyo 2021. ”

Như một lời ca ngợi đối với các vận động viên và hành trình gian khổ của họ hướng tới đỉnh cao của sự xuất sắc trong thể thao này, Thums Up sẽ công bố một chiến dịch tiếp thị sáng tạo và đổi mới …

Rajeev Mehta, Tổng thư ký, Hiệp hội Olympic Ấn Độ (IOA) cho biết, “Herbalife Nutrition là đối tác lý tưởng cho Đội Ấn Độ vì họ có hiểu biết chính về nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của các vận động viên thành tích cao. Sức mạnh tổng hợp giữa Herbalife Nutrition và Hiệp hội Olympic Ấn Độ tạo ra một nền tảng thể thao thúc đẩy dinh dưỡng dựa trên khoa học và chuyên môn để tối ưu hóa hiệu suất và sức khỏe. ”

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.