fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hành động của Cristiano Ronaldo nhắc nhở những gì Vijay đã làm trên Kaththi, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo đã bỏ hai chai Coca-Cola trong cuộc họp báo tại giải vô địch châu Âu là một trong những sự việc được nhắc đến nhiều nhất trong vài ngày qua. Sau sự cố này, một quảng cáo cũ của gã khổng lồ đồ uống có huyền thoại người Bồ Đào Nha đã lan truyền trên mạng xã hội. Tất cả những điều này trông quen thuộc với những người hâm mộ điện ảnh Tamil và dường như nó đã gợi cho họ nhớ đến những gì diễn viên Vijay đã làm trong bộ phim ‘Kaththi’ năm 2014 của đạo diễn AR Murugadoss.

Công ty đồ uống này đã đăng ký người hùng hàng đầu của điện ảnh Tamil Vijay làm đại sứ thương hiệu cho thương hiệu ở Tamil Nadu và anh đã gắn bó với thương hiệu này từ năm 2000 đến năm 2003. Nam diễn viên ngôi sao sau đó đã tham gia diễn xuất trong ‘Kaththi’ vào năm 2014, anh là chỉ trích các công ty cola. Có một sự bất ổn tương tự đối với người hâm mộ khi bộ phim ra mắt, giống như hành động của Cristiano Ronaldo bây giờ.

Trong khi Thalapathy Vijay thường không phản ứng với tất cả những ồn ào xung quanh hành động của anh ấy trong phim, anh ấy chọn phá vỡ sự im lặng sau đó và nói rằng anh ấy không tán thành thương hiệu cola nổi tiếng nữa và anh ấy đồng ý với quan điểm của Jeevanandham, nhân vật anh ấy đã đóng trong phim.

Bộ phim của đạo diễn AR Murugadoss có Vijay đóng một vai kép với Samantha đóng vai nữ chính và Anirudh chấm điểm phần âm nhạc.

Ronaldo, Paul Pogba và Manuel Locatelli đều loại bỏ những chai rượu tài trợ khỏi tầm nhìn của máy quay khi ngồi vào ghế của họ tại tuần này …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.