fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giá hàng tạp hóa trực tuyến tăng khi các thương hiệu giảm chiết khấu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Giảm giá khi mua hàng tạp hóa trực tuyến đang giảm với hầu hết tất cả các công ty tạp hóa điện tử đều tăng giá trong hai tháng qua do các thương hiệu giảm giá do áp lực lạm phát.

Công ty tạp hóa điện tử đã tăng giá 4-6% trong tháng 10 và tháng 11, trong khi các nền tảng thương mại nhanh đã thực hiện tăng giá 7-9%, một báo cáo nghiên cứu của nhà môi giới Motilal Oswal cho biết.

B Krishna Rao, người đứng đầu hạng mục cấp cao của nhà sản xuất bánh quy lớn nhất đất nước Parle Products, cho biết các thương hiệu đã giảm giá chào hàng do áp lực lạm phát, điều này có vẻ như sẽ có sự tăng giá.

Ông nói: “Các ưu đãi dành cho người tiêu dùng nói chung đã giảm cả trong bán lẻ hiện đại và thương mại điện tử. “Điều này sẽ tiếp tục trong một thời gian cho đến khi một số giá đầu vào hạ nhiệt, ngoại trừ những ngày trọng đại như đợt giảm giá Ngày Cộng hòa vào tháng Giêng.”

Motilal Oswal cho biết cửa hàng tạp hóa trực tuyến BigBasket thuộc sở hữu của Tata và trang web thương mại điện tử của chuỗi đại siêu thị DMart đã tăng giá lần lượt 5% và 6% vào tháng trước. Trong phân khúc thương mại nhanh, Dunzo và Zepto đã tăng giá từ 9-11% so với tháng trước, nó cho biết trong một báo cáo được công bố vào thứ Ba.

Trong khi giá dầu cọ giảm và đường ổn định, các doanh nghiệp FMCG chỉ ra rằng giá một số mặt hàng chính khác bao gồm lúa mì vẫn ổn định và do đó họ sẽ chờ đợi và theo dõi trước khi thực hiện bất kỳ lời kêu gọi giảm giá nào.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 9, 2022 at 10:00 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 lúc 10:00 sáng IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.