fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

eYantra mua lại công ty tiếp thị kỹ thuật số Digital Ozone, Tin tức tiếp thị & quảng cáo, ET BrandEquity

0 48

- Advertisement -

eYantra mua lại công ty tiếp thị kỹ thuật số Digital Ozone

eYantra, một công ty tiếp thị và bán hàng thương hiệu, đã thông báo rằng họ đã mua lại đại lý tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Hyderabad, Digital Ozone để mở rộng hơn nữa khả năng tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Với việc mua lại này, eYantra nhằm mục đích củng cố khả năng tiếp thị thương hiệu của mình và cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đầu cuối cho các khách hàng doanh nghiệp lớn.

Digital Ozone sẽ được đổi tên thành eYantra Media mua lại bài đăng. Nhóm Digital Ozone với chuyên môn sâu trong việc cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số từ đầu đến cuối cho khách hàng doanh nghiệp sẽ bổ sung cho khả năng của eYantra trong việc xây dựng thương hiệu và bán hàng, đồng thời giúp eYantra trở thành đối tác ưu tiên của các công ty cho tất cả các nhu cầu về thương hiệu và tiếp thị của họ.

Cũng đọc: Quảng cáo trong đợt đại dịch thứ hai đang hoành hành

Raj N, người sáng lập eYantra, cho biết, “Từ kinh nghiệm làm việc về xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn (B2B), chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều khoảng cách giữa nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của họ so với nhu cầu cạnh tranh. Mô hình dịch vụ mà hầu hết các đại lý tiếp thị kỹ thuật số cung cấp đều cản trở sự tăng trưởng trong dài hạn. Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt tập trung vào B2B trên toàn thế giới đang thiếu các đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Chúng tôi mong muốn lấp đầy khoảng trống này với eYantra Media, một trung tâm duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu về thương hiệu và tiếp thị của các doanh nghiệp B2B. “

Người sáng lập và giám đốc điều hành của Digital Ozone, Archana Purohit sẽ giữ vai trò là Giám đốc điều hành của eYantra Media, một công ty con sẽ tập trung vào việc xây dựng khả năng tiếp thị B2B SaaS.

“Ngày nay, trung bình một tổ chức có hơn 250 nhân viên sử dụng hơn 100 ứng dụng SaaS. Các công ty nhỏ có tối đa 50 nhân viên sử dụng từ 25-50 giải pháp SaaS. Đại dịch đã thúc đẩy nhanh chóng việc áp dụng SaaS trên tất cả các ngành và hình thức kinh doanh. Để có lợi thế, bắt buộc phải xây dựng các mối quan hệ đối tác giúp tạo ra sự lãnh đạo về tư tưởng. Với phương tiện truyền thông kỹ thuật số là kênh bán hàng duy nhất, đã đến lúc chúng tôi trang bị và chuẩn bị cho mình để đáp ứng nhu cầu tiếp thị chuyên biệt về bán công nghệ cho tiềm năng chưa được khai thác của các công ty B2B SaaS ở Ấn Độ “, Purohit nói thêm.

Xem ngay | BE Cafe: ‘Chúng tôi là những người yêu mọi người’, Giám đốc thiết kế của PepsiCo, Mauro Porcini cho biết

.

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.